Á Hậu Phan Phương cùng dàn Nghệ Sĩ, Hoa Hậu thu hút mọi ánh nhìn trong ngày họp báo

Trong bộ dạ hội trắng tinh khôi, cùng vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ, Á hậu Phan Phương chính thức được công bố vào thành phần Ban Hội Đồng Thẩm định Sắc đẹp Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Olivia.


Á hậu doanh nhân Phan Phương thả dáng quyền lực trên thảm đỏ trước khi bước vào phần công bố Hội đồng thẩm định sắc đẹp

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia là chương trình trong chuỗi sự kiện hoạt động vinh danh và tạo ra nhiều sân chơi hay cho các nữ doanh nhân thời hiện đại. Chương trình được tạo ra hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. 


Đạo diễn Dũng Sài Gòn, Á hoàng Ngọc Nhã,  Siêu mẫu H Ăng Niê


Á hậu P han Phương trả lời phỏng vấn VTV9


Trưởng BTC : Bà Đặng Gia Bena 

Dự kiến sẽ có 30 doanh nhân thành đạt trình diễn và sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại chương trình này.


Nhóm VMO  cùng Á hậu Phan Phương

Á hậu Phan Phương xuất hiện tại sự kiện họp báo đã thu hút sự chú ý của truyền thông và khách mời. Thời gian gần đây, Á hậu Phan Phương vinh dự có mặt trong rất nhiều sự kiện với nhiều vai trò khác nhau, điểm nhấn nổi  là sự góp mặt của người đẹp gốc Núi Ân- Sông Trà ngồi vị trí giám khảo của rất nhiều đấu trường sắc đẹp dành cho doanh nhân. Điều này chứng minh rằng, tên tuổi và uy tín của Á hậu Phan Phương đã có sức lan tỏa vả tình cảm yêu mến của công chúng.


Á hậu Phan Phương gặp gỡ danh ca Ngọc Sơn


Từ trái sang, Á hậu Phan Phương cùng Hoa Hậu DNVN  Nguyễn Thị Nhung và Hoa Hậu Đại Sứ Hà Kim Anh

Với vai trò cầm cân nẫy mực, Á hậu doanh nhân Phan Phương luôn làm hết trách nhiệm và tâm huyết của mình khi được Ban tổ chức tin tưởng mời ngồi vị trí quan trọng. Không chỉ là một người đẹp tài sắc, ở vai trò chủ doanh nghiệp, người sáng lập thương hiệu phụ kiện Phương Bắc, Á hậu Phan Phương cũng có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Bằng những việc làm, hoạt động thiền nguyện ý nghĩa, cô thường xuyên cùng với các mạnh thường quân, các tổ chức từ thiện đóng góp hiện kim và hiện vật để trao tặng cho những mảnh đời bất hạnh. Xã hội còn lắm khó khăn, còn rất lớn những hoàn cảnh nghèo, nhưng những tấm gương nhân ái như Á hậu doanh nhân Việt Nam Phan Phương là sự điển hình cho vẻ đẹp vì cộng đồng, đẹp từ tâm hồn và sắc diện.


Thả sắc trắng tinh khôi cùng Hoa hậu Kim Cúc

Theo bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế hoa kỳ -  Cố vấn cấp cao của chương trình. Ngoài Á hậu doanh nhân Việt  Nam Phan Phương, Ban tổ chức còn quyết định mời  Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, Siêu mẫu quốc tế H’ Ăng nie, Hoa hậu thương hiệu VN 2018 Hương Mai, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Hà Kim Anh, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Nhung Nguyễn, Á hậu Trương Hồng, Á hậu Thanh Thương.. Ngồi vào thành phần Hội Đồng Thẩm định Sắc đẹp Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Olivia.Ban Hội Đồng Thẩm định Sắc đẹp Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Olivia

Ngắm những hình ảnh tỏa sắc và vô cùng quyền lực của Á hậu doanh nhân Phan Phương xuất hiện tại buổi công bố danh sách Hội đồng thẩm định sắc đẹp tại sự kiện vừa diễn ra: