Á khôi Người đẹp tỏa sáng Thùy Chi bất ngờ hở bạo làm bỏng mắt quý ông ngày Quốc tế phụ nữ.

Trong bộ trang phục sắc trắng tinh khôi, mốt áo 2 dây vô cùng gợi cảm, Á khôi Người đẹp tỏa sáng làm mới hình ảnh đón ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

 

Á khôi Thùy Chi diện mốt áo nữa kín, nữa hở vô cùng gợi cảm

Bộ ảnh với ý tưởng nữ hoàng quyến rũ thông điệp nữ quyền, nàng Á khôi xinh đẹp cuốn hút ánh nhìn bởi độ gợi cảm, mong mảnh mà vô cùng duyên dáng. 

 

Người đẹp sở hữu vòng một bốc lửa không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào

Chia sẻ về vai trò nữ quyền trong tình yêu, nàng Á khôi xinh đẹp bộc bạch. Trước giờ mọi người thường gắn hình ảnh chân dài luôn đi kèm với đại gia, nhưng với quan điểm của tôi, không phải chân dài nào cũng muốn cuộc đời mình luôn phải phụ thuộc vào một ai đó. Nếu đại gia là một người đàn ông chân thành, tử tế và có trái tim ấm nồng nàng đủ yêu thương người phụ nữ mà mình theo đuổi thì đó là điều tuyệt vời… 


Gương mặt thanh tú, khả ái Á Khôi Thùy Chi thôi miên ánh nhìn

Nhưng mượn danh đại gia để đùa cợt, giẫm đạp lên giá trị đạo đức của tình yêu thì tôi nghĩ các người đẹp hãy tranh xa mẫu người này. Với Thùy Chi, chưa bao giờ mình muốn cặp với đại gia nào nếu trái tim chưa đủ rung động, nếu tình cảm chưa đến độ chín mùi. Bản thân mình là người luôn tự lập và độc lập tài chính, và luôn quyết định cuộc đời mình.  Vì thế mình sẽ yêu chàng trai nào thực sự đủ làm trái tim Thùy Chi thấy ấm áp. Đi bện cạnh người ấy mình cảm nhận được đủ sự tin yêu, đủ rộng vòng tay để che chở Thùy Chi thì mình sẽ chọn và cùng người ấy chung một con đường. Tình yêu là sự tùy duyên, mình cũng không thể gượng ép để làm vừa lòng một ai, nếu đó là thứ tình cảm mong manh, dễ vỡ vụn.

 

Thời gian gần đây Á khôi Thùy Chi luôn làm mới hình ảnh với những bộ hình cực quyến rũ

Trong loạt ảnh vừa thực hiện chào đón ngày dành cho phái đẹp, Á khôi Thùy Chi thật mong manh trong sắc trắng, người đẹp tinh tế với chiếc áo lông vũ choàng quanh người tạo nên sự mạnh mẽ, ấn tượng mà vô cùng quý phái.

Ngắm vẻ đẹp gợi cảm và vô cùng quyến rũ của Á khôi Thùy Chi trong loạt ảnh chào đón ngày quốc tế Phụ nữ 8-3