Á vương Ký Quốc Đạt bảnh bao đi tìm học sinh- sinh viên thanh lịch tại Cần Thơ

Trong màu áo veston màu thiên thanh của tuổi trẻ, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt ngồi ghế nóng (vòng sơ khảo) bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm gương mặt học sinh - sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ 2017.


Á vương Ký Quốc Đạt trẻ trung và thân thiện trên vị trí giám khảo

Cuộc thi Hoa sinh- sinh viên thanh lịch TP. Cần Thơ được xem là đấu trường nhan sắc truyền thống nổi tiếng và  rất được yêu thích của tuổi trẻ học đường đất Tây Đô. Bởi đây là sân chơi hồn nhiên, thanh lịch trẻ trung và rất công bằng dành cho giới trẻ. Trải qua rất nhiều mùa  thi, năm nay hội thi đã thu hút hàng trăm thí sinh đăng ký tham gia.


Cùng dàn mẫu công ty IL trên thảm đỏ rất thanh lịch và xinh tươi

Ban tổ chức cuộc thi Hoa sinh - sinh viên thanh lịch TP Cần Thơ có sự cách tân trong khâu tổ chức cũng như cách chấm giải để hội thi thêm phần sinh động, tươi mới và nhiệt thành hơn. 


Trong số những vị giám khảo thuộc thành đoàn, các đơn vị, trên dàn giám khảo còn có Ký Quốc Đạt, một á vương, bác sĩ quen thuộc của giới trẻ và công chúng trên toàn quốc. Anh nổi tiếng bởi sự tài hoa,  sự yêu mến của công chúng về uy tín và sức trẻ khi ngồi trên ghế nóng. Đây là nhiều năm liên tiếp, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt được ban tổ chức trân trọng mời ngồi vị trí này. 


Á Vương Ký Quốc Đạt xuất hiện cùng hai người mẫu độc quyền Nguyễn Lợi và Hứa Tăng Kim Anh

Theo ban tổ chức cuộc thi, lý do mời Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt liên tiếp ngồi vào vị trí danh dự này bởi: Ký Quốc Đạt là một thanh niên- sinh viên xuất sắc sinh ra từ mảnh đất cần Thơ, anh cũng từng đoạt giải cao trong cuộc thi này. Điều quan trọng nhất, Ký Quốc Đạt được xem là tấm gương để lớp trẻ noi theo và học tập. Sự thành công trên con đường học vấn, uy tín và sự nổi tiếng trong kinh doanh và tâm đức của một bác sĩ trẻ... đã chứng tỏ được uy tín, sức hút và giá trị của Ký Quốc Đạt khi ngồi vào vị trí này.


Á vương Ký Quốc Đạt gởi lời chào đến công chúng Cần Thơ

Trong một cuộc thi nhan sắc dành cho học sinh - sinh viên, thành phần ban giám khảo rất quan trọng. Phải là những gương mặt trẻ, có suy nghĩ đồng điệu và ý tưởng độc đáo để thổi lửa cho các em. Hơn nữa phải là người trẻ có học thức, có đam mê và chứng tỏ bản lĩnh năng lực của mình trong thời đại mới. Sự am hiểu về sở thích, suy nghĩ và tinh thần năng động của giới trẻ… đó chính là thông điệp mà cuộc thi muốn gởi gắm đến thí sinh cũng như công chúng.Nhận hoa và lời cảm ơn của BTC cuộc thi trên sân khấu

Năm nay mặt bằng chung của thí sinh cuộc thi học sinh, sinh viên thanh lịch TP Cần Thơ rất nổi trội và đều nhau về sắc vóc cũng như kiến thức. Các em đến từ nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học khác nhau trên địa bàn TP Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận học tập tại Cần Thơ. Điều này chức tỏ sức hút và uy tín của cuộc thi. 


Đây cũng là áp lực và trách nhiệm cao của BGK… Điều đặc biệt năm nay có sự xuất hiện của những người mẫu chuyên nghiệp, các em đang còn tuổi học sinh- sinh viên những đã từng đứng trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp… Những gương mặt này đến từ công ty người mẫu IL- Cần Thơ  của bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt.


Hình ảnh đầy hào hứng trước công chúng trước khi bước vào mùa giảiTrong màu áo xanh thiên thanh của đoàn hội, bộ veston thể hiện sức trẻ, sự năng động và đoàn kết, bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt chăm chú, trách nhiệm và tâm huyết để chấm thi


Thí sinh và ban giám khảo cùng ghi lại những hình ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đáng quý trên sân khấu cuộc thi