Áo dài Tommy Nguyễn gây thương nhớ cho thí sinh Hoa hậu du lịch Việt Nam

Dàn thí sinh Hoa hậu du lịch Việt Nam gây mãn nhãn với công chúng khi diện BST áo dài của NTK Tommy Nguyễn trước đêm chung kết.Ấn tượng, độc đáo, và vô cùng dịu dàng là những gì công chúng thấy được trong tà áo dài của thí sinh Hoa hậu du lịch Việt Nam chuẩn bị bước vào đêm chung kết tối nay. Nhưng hình ảnh hoa văn của rồng, phụng thêu đan và kết pha lê trải đều thân áo làm bừng sáng dàn thí sinh. Có mặt trong những hoạt động bên lề của cuộc thi NTK Tommy Nguyễn đã dõi theo và bám xát từng thí sinh để làm sao giúp cho các người đẹp thể hiện mình một cách rực rỡ và quyến rũ nhất.


Ngoài tài trợ áo dạ hội cho thí sinh cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam, NTK Tommy Nguyễn đã mang đến bộ sư tập áo dài trong đêm chung kết này. Có thể nói tác phẩm BST áo dài của Tommy Nguyễn lần này mang dáng dấp, hơi thở thời đại cùng nét truyền thống rất thuần Việt, rất Việt Nam, các thí sinh có cơ hội quảng bá nét đẹp và du lịch Việt với bạn bè thế giới.


Trong bộ veston đỏm dáng và sang trọng, NTK Tommy Nguyễn có mặt tại chương trình này như một hình ảnh uy tín, tâm tài cho đấu trường nhan sắc uy tín này.


Ngắm vẻ lịch lãm, đỏm dáng của NTK Tommy Nguyễn trước thềm đêm chung kết trao giải đêm nay: