Bạn bè và người thân tụ hội trên du thuyền sang đón sinh nhật hoa hậu Lee Lee Nguyễn.

Tối qua trên du thuyền sang trọng Indochina Queen, Hoa hậu doanh nhân thế giới Lee Lee Nguyễn tổ chức tiệc sinh nhật đón tuổi mới trong không gian tràn ngập vô cùng ấm áp.

Trên du thuyền sang trọng Indochina Queen, không gian tiệc được sắp xếp rất ấm áp, tràn ngập sắc hoa, bánh và những ngọn nét lung linh, nàng hậu đón sinh nhật mừng tuổi mới thật ý nghĩa. Trong đêm tiệc, hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn xúc động trước tình cảm của bạn bè, người thân và đối tác khách hàng. Rất xúc động và hạnh phúc, nàng hậu doanh nhân phát biểu: “Đêm nay cho Lee Lee gửi lời cảm ơn đến các bạn bè thân, khách mời  đã dành thời gian đến tham dự buổi tiệc sinh nhật đón tuổi mới của Lee. Lee Lee cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc khi đón thêm tuổi mới. Thưa các bạn, cuộc đời của mỗi chúng ta luôn có những chặng đường thăng trầm, hạnh phúc. Và trên con đường của cuộc đời chúng ta luôn có một người thân nhất, yêu thương nhất đồng hành với mình. Đêm nay, nhân dịp sinh nhật, Lee Lee đặt biệt muốn gửi lời cảm ơn đến anh, một người bạn tri kĩ, đó là anh Hùng. Anh Hùng như là một cây tùng, cây bách che chở cho cuộc đời Lee Lee. Anh luôn cận kề, âm thầm ủng hộ mọi công việc cũng suy nghĩ, và cuộc sống của Lee Lee Nguyễn. Cuộc đời của Lee Lee cảm thấy rất may mắn khi có anh luôn đồng hành và sẻ chia. Với hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn gia đình luôn là bến bờ hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mình. Là một nữ doanh nhân năng động, hòa đồng và có trái tim nhân ái nhưng rất bận rộn, Hoa hậu Lee Lee Nguyễn luôn ưu tiên những giây phút xum vầy bên gia đình. Đối với Lee Lee Nguyễn gia đình luôn là nơi chốn bình yên nhất. Ý nghĩa nhất và trân quý nhất của cuộc đời mình.
Tại đêm tiệc sinh nhật đón tuổi mới, hoa hậu Lee Lee Nguyễn gây bất ngờ với bạn bè và khách mời với kiểu tóc mới. Nàng hậu chọn kiểu tóc cúp mái ngang, làm gương mặt và thanh sắc rất trẻ trung, đặc biệt màu tóc cá tính, thời trang của  nâu sáng càng làm cho nàng hậu tươi trẻ hơn sống lại độ tuổi thanh xuân.
Là một hoa hậu doanh nhân rất thời trang và luôn chọn những bộ mốt ấn tượng, sang trọng nhất, tại đêm tiệc tối qua, hoa hậu Lee Lee Nguyễn chọn cho mình bộ dạ hội vàng, sắc màu hoàng gia, độ mix phù hợp với mái tóc tạo nên vẻ đẹp quý phái bừng sáng và thu hút nhất. Ấn tượng và gây bất ngờ với khách mời, nàng hậu ưu tiên hai bộ dạ hội sắc màu hoàng gia và trắng tinh khôi tạo nên sức cuốn hút cho đêm tiệc.
Ngắm không gian tràn ngập hoa và sắc thái hạnh phúc  của hoa hậu Lee Lee Nguyễn bên gia đình, người thân và bạn bè trong tiệc sinh nhật tối qua.