Băng Khuê chính thức có mặt trong Top 8 Duyên dáng Bolero 2019

Sau hai vòng thi với số điểm tuyệt đối, thí sinh Hoa hậu Băng Khuê chính thức có mặt trong Top 8 “Duyên dáng Bolero 2019”.

Với chủ đề “Duyên Sắc”, thí sinh Băng Khuê hoá thân thành công chúa ngủ trong vườn hoa để mơ về hoàng tử đã mất. Lối trình diễn biểu cảm, cách diễn xuất quyến rũ trong hình ảnh công chúa, hai nhạc phẩm “Tâm sự với anh” sáng tác Hoàng Trang và “Ai khổ vì ai” sáng tác Thương Linh, thí sinh Băng Khuê đã ru lòng khán giả truyền hình với giọng hát vô cùng truyền cảm và đầy nội lực. Băng Khuê là một thí sinh hội đủ hai yêu tố tài và sắc, cô là người đẹp thu hút ánh nhìn ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Duyên dáng Bolero.

Chia sẻ cảm xúc trước khi bước vào thi với chủ đề “ Duyên sắc” Băng Khuê tâm sự: “Thực sự khi trải qua nhiều vòng thi với phần nhận xét cũng như góp ý động viên của dàn giám khảo quyền lực, Băng Khuê vẫn cảm thấy vô cùng áp lực, bởi mỗi vòng thi là một chủ đề khác nhau, sắc thái và tâm trạng khác nhau, Vì thế Băng Khuê tập trung hết khả năng, dành thời gian tuyệt đối để thể hiện năng lực và chất giọng của mình. Qua 2 vòng thi với số điểm tuyệt đối, đó là động lực rất lớn để Băng Khuê tiếp tục chinh phục và cống hiến năng lực của mình với khán giả yêu nhạc Bolero nói riêng và âm nhạc Việt Nam nói chung”.

Với Top 8 Duyên dáng Bolero, Băng Khuê cảm thấy mình may mắn vì nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả truyền hình, đặc biệt là sự góp ý thẳng thắn của thành phần Ban giám khảo, Băng Khuê cảm nhận được cơ hội, sửa chữa những khiếm khuyết và hạn chế về chất giọng của mình trong giọng hát cũng như biểu cảm trên sân khấu.
Có thể nói lần đầu tiên bước lên sân khấu cuộc thi ca hát, Băng Khuê đã vượt qua nhiều áp lực, nhưng đó là thử thách để khẳng định giá trị bản thân cũng như lửa nhiệt huyết của mình khi muốn đến với một vai trò mới, ca sĩ Băng Khuê trong tương lai.
Ngắm công chúa, thí sinh Băng Khuê thật quyến rũ, duyên dàng và nồng nàn trong cảm xúc khi hát trên sân khấu “Duyên dáng Bolero”:


Make up: Hồ Thiện Tuấn
Trang phục: Nguyễn Gia Kỳ- Minh Thư Nguyễn.
Hổ trợ, đàn trống: Phúc Trường
Biên đạo múa: Nhung Lê
Đạo diễn: Minh Nhật
Photo: Trần Huy Tuấn
HX (Theo Công lý & xã hội)