Băng Khuê mạo hiểm thể hiện ca khúc không phải sở trường nhưng vẫn lọt vào top 4

Thí sinh Băng Khuê lại gây bất ngờ khi là thí sinh đầu tiên được gọi tên lọt vào tóp 4 chung cuộc “Duyên dáng Bolero” 2019".Xuất thân là một diễn viên, Băng Khuê đã có cách biểu cảm thần thái và cảm xúc chân thật khi trình diễn

Mặc dù là thí sinh cuối cùng bước vào vòng thi, nhưng Băng Khuê đã chứng tỏ sự dày dạng kinh nghiệm cũng như giọng hát nội lực trong hành trình chinh phúc các vòng thi trước. Ở đêm thi thử thách này, Băng Khuê hóa thân thành một cô con gái ngỗ ngược.


Trong bộ áo dài rất quyến rũ và duyên dáng trong đêm thi

Thế nhưng không may khi cô bị ức hiếp, chính mẹ cô đã dùng cả tính mạng để cứu cô thoát khỏi nguy hiểm. Đến khi mẹ không còn, cô mới chợt nhận ra rằng bản thân đã sai khi luôn làm nhiều điều khiến mẹ phải buồn. Bằng giọng hát khỏe khoắn nhưng đầy tình cảm, Băng Khuê khiến nhiều khán giả xúc động với bài thi của mình.


Nói về mashup “Mẹ tôi” của Băng Khuê, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Em là diễn viên nên anh thấy em nhập vai rất tốt. Trong bài anh rất thích những chỗ em bỏ nhỏ, nghe nó rất là hay”. Trái ngược với NSƯT Vũ Thành Vinh, giám khảo Quang Hà và giám khảo Phi Nhung cho biết bài dự thi của Băng Khuê chưa thật sự hoàn hảo vì nữ thí sinh mạo hiểm thể hiện bài hát không phải sở trường.


Kết thúc phần thi đơn, 4 cô gái bước vào thử thách hát nối với chủ đề “Khóc” dưới sự dàn dựng và dẫn dắt của đạo diễn Minh Nhật. Phần thi này được lấy ý tưởng từ hình thức hát nối chữ trong dân gian. Với lợi thế về màu sắc riêng biệt trong giọng hát của từng thí sinh, 4 giọng ca nữ sở hữu 2 yếu tố “thanh và sắc” lần lượt thể hiện đầy cảm xúc các bài hát.


Đêm chung kết xếp hạng của Duyên dáng Bolero mùa thứ 2  được truyền hình trực tiếp lúc 20:50 thứ 6 ngày 01/11/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện.