Bất ngờ với tiệc sinh nhật ấm áp của luật sự Từ Huy Hoàng

Ngày 20/5 vừa qua trong không gian tại một nhà hàng Nam Califonia, rất đông bạn bè, người thân nghệ sĩ và doanh nhân thành đạt thuộc cộng đồng người Việt đã tụ hội về chúc mừng sinh nhật luật sư Từ Huy Hoàng.
 
Luật sư Từ Huy Hoàng trong không gian tiệc sang trọng, ấm áp
Từ Huy Hoàng được biết đến là một luật sư giỏi tại Mỹ. Anh được rất nhiều bạn bè quý mến và ngưỡng mộ bởi sự tài giỏi về nghiệp vụ và nhiệt tâm trong nghề. Luật sư Từ Huy Hoàng rất nổi tiếng trong công đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Tên tuổi của luât sự Từ Huy Hoàng được biết đến qua nhiều vụ án hình sự cũng như dân sự lớn tại Mỹ. Anh là một luật sư gốc Việt được các kênh truyền thông nổi tiếng thế giới phỏng vấn như CNN, NBC… và nhiều đài truyền hình, tòa soạn báo lớn khác của Hoa Kỳ phỏng vấn. Và hiện tại, luật sư Từ Huy Hoàng đang có bằng hành nghề luật sự tại 3 tiểu bang lớn của Hoa Kỳ như: Wasington DC, Texas, và Califonia. Là một luật sư nhiều năm liền nhận bằng vinh danh Luật sư của năm 2011, 2022.

 
3 cậu con trai cùng bà xã luật sư Từ Hy Hoàng tại tiệc sinh nhật
Là một luật sư rất có tâm với cộng đồng, anh làm việc rất uy tín và chuyên tâm để giúp đỡ cho thân chủ đặc biệt là cộng đồng người Việt tại Mỹ. Không chỉ giỏi về chuyên môn, luật sư Từ Huy Hoàng còn tư vấn pháp luật cho khách hàng đặc biệt cộng đồng người Việt tại Mỹ hiểu biết hơn về pháp luật. Giỏi chuyên môn, những rất trách nhiệm và hướng đến cộng đồng,  hàng năm trong những sự kiện văn nghệ cộng đồng hay các chương trình từ thiện, luật sư Từ Huy Hoàng luôn được mời tham gia. Với cội nguồn, luật sư luôn hướng về quê hương, đóng góp giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khó, gặp khó khăn bất hạnh trong cuộc sống. Hàng năm khi người dân tại các vùng miền Việt Nam bị thiên tai, bão lũ, luật sư Từ Huy Hoàng cũng luôn chung tay ủng hộ vì tình nhân ái và truyền thống “Lá lành, đùm lá rách” của dân tộc.
 
Rất đông bạn bè, người thân và gia đình tụ hội mừng sinh nhật luật sư Từ Huy Hoàng
Sự kiện đón tuổi mới, tổ chức sinh nhật của luật sư Từ Huy Hoàng là dịp để bạn bè, người thân và giới nghệ sĩ, doanh nhân thành đạt, những người có vị thế xã hội thuộc cộng đồng người Việt gặp gỡ chia vui và dành lời chúc sức khỏe đến vị luật sư tài giỏi này. Đặc biệt có mặt tại buổi sinh nhật, 3 cậu con trai của luật sư đã lên ý tưởng mặc những bộ veston cùng tone, trông rất lịch lãm và sang trọng. Phu nhân vợ luật sư Từ Huy Hoàng diện bộ dạ đỏ hội ngọt ngào dành lời chúc đón tuổi mới dành cho ông xã. 
 
Luật sư Từ Huy Hoàng là một luật sư giỏi tại Mỹ.  Anh là niềm tự hào của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ
Một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của luật sự Từ Huy Hoàng tại tiệc sinh nhật vừa qua