BĐS Hạ Long hấp dẫn nhà đầu tư nhờ du lịch tăng trưởng và hạ tầng hiện đại

Hạ Long là thị trường đầy hấp dẫn với nhà đầu tư và chắc chắc sẽ sôi động, phát triển như Đà Nẵng của 5 năm trước nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng và sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ.

Tăng trưởng du lịch ấn tượng

Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh Phạm Ngọc Thủy cho biết, du lịch Quảng Ninh trong thời gian qua có kết quả khá ấn tượng. Chẳng hạn như trong năm Du lịch quốc gia 2018, tỉnh đón 12,2 triệu lượt khách trong đó có 5,5 triệu lượt khách quốc tế. Còn trong quý 1/2019, tổng số lượt khách đến Quảng Ninh đã đạt 5,4 triệu lượt, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó, lượt khách quốc tế ghi nhận 1,6 triệu lượt, tăng 14%. Tổng doanh thu du lịch đạt 9,1 nghìn tỷ đồng, tăng 21%, chiếm xấp xỉ 10% tổng thu ngân sách.

 

Nền du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan tươi đẹp, những bãi biển xanh biếc, vô số hòn đảo lớn nhỏ cùng không khí trong lành. Bên cạnh đó, với chuỗi dịch vụ giải trí quy mô và đồng bộ được hình thành tại Bãi Cháy, du lịch Hạ Long đang dần khẳng định thương hiệu của một vùng đất kỳ quan không chỉ đẹp vạn người mê  mà còn sôi động 4 mùa lễ hội.

Bay cao với bệ phóng “quy hoạch - hạ tầng”

 

Bước vào năm 2019, Hạ Long có thêm nhiều đòn bẩy để tăng tốc hơn nữa khi chuỗi công trình giao thông “không - thủy - bộ” chính thức vận hành giúp Hạ Long tiến một bước dài trong việc thu hút dòng khách ngoại và khách du lịch tới từ miền Trung, miền Nam Việt Nam. Ngoài việc rút ngắn con đường đến với Hạ Long của du khách, những sản phẩm du lịch mới mẻ độc đáo và những bản quy hoạch chiến lược trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng giúp ngành du lịch Hạ Long hưởng lợi lớn. 

Chẳng hạn, quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn vừa được phê duyệt, đặt một trong những mục tiêu trọng tâm là đưa khu vực này trở thành trung tâm tài chính quốc tế, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, trong đó có casino. Nhờ đó, Vân Đồn dự kiến có thể đón đến 9,5 triệu khách du lịch vào năm 2040. Ngoài Vân Đồn, Cẩm Phả sẽ có thêm khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quang Hanh vào cuối năm nay, Uông Bí với cụm di tích tâm linh, Móng Cái có khu kinh tế cửa khẩu hay Cô Tô, Quan Lạn... là những hòn đảo xinh đẹp đang phát triển cũng là các điểm đến hút dòng khách đổ về Quảng Ninh. 

Khi đó, du lịch Hạ Long kỳ vọng sẽ có thêm động lực mới để tăng trưởng thông qua việc hấp thụ lượng khách đã đi qua các điểm đến khác trong tỉnh. Điều này khiến du khách đến Hạ Long dài ngày hơn, nhà đầu tư đặt niềm tin tốt hơn vào thị trường. 

Triển vọng phát triển của bất động sản du lịch

Có bệ phóng là quy hoạch chiến lược, hạ tầng hiện đại và đồng bộ, chuỗi dịch vụ giải trí quy mô, Hạ Long đang sở hữu mọi lợi thế để phát triển bất động sản và các dòng sản phẩm liên quan đến du lịch sẽ có sức hút. Với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn thì mô hình shophouse (nhà phố thương mại) tại Hạ Long hiện nay đang là một kênh đầu tư thông minh và an toàn. 


Trên đường Hạ Long, nằm giữa Sun Premier Village Ha Long Bay và quảng trường Sun Carnival Plaza, là dự án Sun Plaza Grand World - quần thể nhà phố thương mại cao cấp mô phỏng diện mạo và sắc màu văn hóa 5 châu lục trên thế giới. Nơi đây kỳ vọng trở thành khu vực mua sắm sầm uất tại Hạ Long với khu phố cao cấp nhất là tiểu khu Élyseé thuộc phân khu Shophouse Europe (phân khu châu Âu).


Bất ngờ hơn khi Shophouse Europe mang đến cơ hội thịnh vượng, khi sở hữu chỉ từ 3,4 tỷ đồng vốn ban đầu, nhà đầu tư có thể sở hữu một sản phẩm shophouse dẫn đầu xu thế, với cơ hội sinh lời hấp dẫn từ tiềm năng của BĐS Hạ Long và kiến trúc sang trọng khẳng định vị thế của chủ nhân.  Trước thềm mùa du lịch hè 2019 tại Hạ Long chuỗi dự án bất động sản và quần thể du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí của tập đoàn Sun Group sẽ đi vào hoạt động, phục vụ du khách. Nổi bật là dãy phố thương mại thuộc Sun Premier Village Ha Long Bay. Chủ nhân của các căn shophouse này đã bắt đầu vận hành, kinh doanh các dịch vụ như nhà hàng, spa, mini hotel... đáp ứng nhu cầu rất cao đặc biệt là dịp lễ 30/4, 1/5 vừa rồi và mùa lễ hội sôi động tới đây.

Realhomes - đại lý phân phối chính thức Shophouse Europe dự án Sun Plaza Grand World

Hotline: 097 4422 395