Bí quyết thành công của hoa hậu Tô Minh Thư

Những ngày này, khi nước Mỹ đang rơi vào cao điểm của tâm dịch, nhưng hoa hậu Tô Minh Thư chia sẻ rằng thu nhập của cô lại tăng hơn mỗi ngày vì ngoài công việc văn phòng hiện tại của mình ở Mỹ , hoa hậu Minh Thư đã có thêm thu nhập nhờ vào việc kiếm tiền online trong lĩnh vực đầu tư tài chính.


Tô Minh Thư đăng quang hoa hậu phu nhân Quốc tế tại Mỹ năm 2018. Sau khi rời đấu trường nhan sắc, cô đã được mời và tham gia rất nhiều sự kiện trong showbiz ở Mỹ với vai trò khách mời , ca sĩ và giám khảo những cuộc thi sắc đẹp . Những tháng gần đây do tình hình dịch bệnh căng thẳng tại Mỹ, nên mọi hoạt động nghệ thuật đã bị hoãn lại.


Hoa hậu Tô Minh Thư cho biết “Công việc hiện tại của mình đang làm là việc văn phòng lo về duyệt xét những hồ sơ xin bảo hiểm sức khỏe cho những người có thu nhập thấp ở tiểu bang California. Trong mùa dịch này, công ty tạo điều kiện để mọi nhân viên mang computer về làm việc tại nhà. Chính vì thế rất thuận tiện cho Thư khi vừa làm việc công ty trên computer, vừa làm việc online trên phone lúc rảnh và mình cũng có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho gia đình. Sau hơn 10 năm làm việc tại công ty ở Mỹ, Minh Thư cũng đã có dư được 1 ít tiền, nhưng với Thư, là một nhân viên văn phòng chăm chỉ làm việc 8 tiếng mỗi ngày, thì thu nhập cũng không khá hơn là bao nhiêu. Thư thuộc tuýp người năng động và ham việc, cũng có lúc Thư làm thêm bằng việc bán hàng online trên trang fb cá nhân nhưng rất cực và mất nhiều thời gian nên Thư không tiếp tục nữa… Và Thư có suy nghĩ là làm sao để có thể khiến tiền mình sinh ra lợi nhuận và mình có thể có được nguồn thu nhập thụ động mỗi ngày mà không cần phải làm gì? Qua sự giới thiệu của một người bạn, Minh Thư quyết định tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính bắt đầu bằng việc đầu tư vào cổ phiếu của công ty.


Được biết việc đầu tư cổ phiếu trước IPO là cách mà giới tỷ phú thế giới hay sử dụng để tạo ra các đế chế của riêng mình, đặc biệt là trong giới công nghệ. Tuy mới tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính, nhưng hoa hậu Minh Thư đã học hỏi và đầu tư vào 4-5 dự án , nhưng hiện tại dự án đầu tư mà Minh Thư thấy rất tốt và các nhà đầu tư đều kiếm được tiền đó là dự án đầu tư vào ngân hàng số Winsbank. Dự án này đầu tư tuỳ theo khả năng của mỗi người. Minh Thư nhận định rằng, với dự án này rủi ro thấp, hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao, thị trường toàn cầu xu hướng đứng đầu thời thế ,và một đội ngũ triệu phú, tỷ phú, doanh nhân thành công đã và đang dẫn dắt và giúp đỡ các nhà đầu tư mới.


Chia sẻ về Winsbank, hoa hậu Tô Minh Thư cho biết: Winsbank là ngân hàng số đầu tiên được cấp phép, mọi người có thể gửi tiền tiết kiệm, vay mượn và đầu tư chỉ với một nền tảng duy nhất, vay tiền thế chấp bằng tiền kỹ thuật số như BTC, USDT, ETH, WIN… 

Winsbank là start up về ngân hàng số ứng dụng công nghệ blockchain vào việc quản lý và vận hành. Việc đầu tư sở hữu cổ phiếu Eshare ngày hôm nay giống như việc chúng ta nắm giữ cổ phiếu trước IPO của các công ty công nghệ như Amazon, Apple, Alibaba... là một kênh đầu tư dài hạn, có cơ hội giúp các nhà đầu tư có sự đột biến lớn về tài chính khi cổ phiếu IPO thành công.


WinsBank là một dự án đầu tư dài hạn cũng giống như là Bitcoin với 11 năm lịch sử huy hoàng. Bản thân Thư vẫn luôn tin tưởng tuyệt đối vào chiến lược của Win và những hệ sinh thái sắp ra mắt trong những năm tới.!

Theo chia sẻ từ thông tin hoa hậu Tô Minh Thư: Lộ trình phát triển của cty Winsbank còn kéo dài 5 năm nữa với các hệ sinh thái đỉnh cao tạo ra nhiều giá trị cộng đồng giúp mọi người gia tăng nhiều lần tài sản khi cổ phiếu Eshare lên sàn chứng khoán quốc tế. Trong đầu tư thì tính Thời Điểm là rất cực kỳ quan trọng. Không quan trọng là bạn Mua cái gì, chỉ cần đúng thời điểm bạn đầu tư bất cứ cái gì cũng thắng. Minh Thư chia sẻ thế! Các nhà đầu tư tài chính mua cổ phần công ty Winsbank với số tiền khủng thì càng khẳng định đẳng cấp và vị thế của Ngân hàng số Winbank .!

WEFINEX là 1 trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Mặc dù vừa ra mắt thị trường cách đây 3 tháng, nhưng Wefinex quá tuyệt vời, dự án đã và đang tạo ra rất nhiều triệu phú, tỷ phú ở Việt Nam hiện nay.

Qua đây, Minh Thư cũng muốn gởi lời cảm ơn đến những Leaders đã thành công và giúp đỡ Thư trong những bước đầu ở lĩnh vực đầu tư tài chính. Và đặc biệt là Minh Thư cảm ơn tất cả các anh chị em đã tin tưởng , thương yêu và làm việc với Thư trong mấy tháng vừa qua. Hoa hậu Tô Minh Thư hiện đang có những thành công bước đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính , cô đã giúp được rất nhiều anh chị em có thêm thu nhập và cải thiện hơn về cuộc sống của mình. Cô được nhận xét là 1 trong những leader rất có Tâm và có Tầm. 


Minh Thư cũng chia sẻ thêm: Nếu khách hàng không có vốn nhiều để đầu tư, muốn làm việc trên phone lúc rảnh mà không cần phải bán hàng, muốn cho mình cơ hội thay đổi, kiếm thêm nguồn thu nhập mỗi ngày và muốn có nguồn thu nhập thụ động ổn định sau này để không cần làm gì vẫn có tiền đều đặn… thì hãy liện lạc với Thư để Thư có thể chia sẻ bí quyết thành công, chia sẻ cơ hội với mọi người để giúp mọi người thay đổi cuộc sống được tốt hơn sau này.! 

Bạn có thể kết nối với hoa hậu Tô Minh Thư với hoa hậu qua Facebook: https://www.facebook.com/tominhthu1807