Big C triển khai “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10, từ nay đến hết ngày 20/10/2017, Hệ thống Siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm chuyên về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang tên Tôn vinh vẻ đẹp Việt. 


Biểu diễn thời trang trong khuôn khổ chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt tại Big C Đà Lạt

Tôn vinh vẻ đẹp Việt là chương trình khuyến mãi chiến lược được Big C tổ chức thường niên nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong xã hội cũng như mang đến cơ hội mua sắm thoải mái mà tiết kiệm, giúp người phụ nữ chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân và gia đình mình. Năm nay, chương trình mang đến hơn 1.000 sản phẩm của hơn 200 thương hiệu nổi tiếng áp dụng giảm giá đến 50% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.


Đông đảo khách mua sắm tham dự buổi diễn thời trang trong khuôn khổ chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Tôn vinh vẻ đẹp Việt sẽ tập trung vào các gian hàng chăm sóc da mặt, trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc da, dưỡng thể, chăm sóc sức khoẻ, thời trang… Đặc biệt, năm nay Big C tung ra hàng chục loại hộp quà tặng dành riêng cho ngày 20/10. Đây là những hộp quà đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Dove, Sunsilk, Clear, Hazeline, Lux, Rejoice, Pantene, Double Rich, Enchanteur, Purite… được thiết kế bắt mắt với giá hợp lý, làm quà tặng lý tưởng. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua máy sấy tóc thương hiệu Goldsun với giá 0 đồng nếu có hóa đơn từ 400.000 đồng các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân.


Khách hàng hào hứng với chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt tại Big C

Tôn vinh vẻ đẹp Việt bên cạnh chăm sóc cho vẻ ngoài của phái đẹp, còn giúp phụ nữ thoải mái hơn trong gian bếp bằng bộ sưu tập hộp thực phẩm thủy tinh cao cấp Charbonnier. Để đổi một hộp thủy tinh cao cấp Charbonnier, khách hàng chỉ cần sưu tập 10 tem và trả thêm từ 54.000 đồng (nhận 01 tem với mỗi 100.000 đồng mua sắm). Charbonnier là dòng sản phẩm hộp thủy tinh cao cấp nên mức giá bán khi chưa khuyến mãi khá cao, từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng/hộp, với 8 loại hộp kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Tham gia chương trình là cơ hội rất tốt để người tiêu dùng có được những sản phẩm tốt cho gian bếp gia đình.


Người tiêu dùng tranh thủ mua hàng hóa mỹ phẩm của chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Ngoài ra, để giúp chị em phụ nữ giảm bớt áp lực chi tiêu, song song với Tôn vinh vẻ đẹp Việt, Big C còn thực hiện chương trình khuyến mãi “1/2 giá sản phẩm thứ 2”, giúp người tiêu dùng thoải mái mua sắm hàng chục loại sản phẩm hóa mỹ phẩm với chi phí tiết kiệm, giá sản phẩm thứ 2 cùng loại chỉ bằng một nửa so với sản phẩm ban đầu. 


Trình diễn thời trang tại chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt


Các bạn trẻ tỏ ra thích thú trước lối trang trí bắt mắt của chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt

Một số hoạt náo hấp dẫn của chương trình Tôn vinh vẻ đẹp Việt :

  • Cuộc thi Sáng tạo video “Một nửa thế giới”: Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Big C tổ chức cuộc thi Sáng tạo video/clip “Một nửa thế giới” nhằm tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho nhân viên và khách hàng với nhiều giải thưởng có giá trị. Nội dung dự thi là những chia sẻ, quan điểm hoặc những khoảnh khắc vui, đáng nhớ trong cuộc sống về những người phụ nữ trong cuộc sống. Thời gian đăng ký kéo dài từ 15/9 – 15/10/2017. Giải thưởng hấp dẫn: Giải nhất 15 triệu đồng, 1 giải nhì 10 triệu đồng, 1 giải ba 5 triệu đồng, 2 giải khuyến khích 2 triệu đồng/giải.
  • Quà tặng dành cho Ngày Phụ nữ Việt Nam: hàng chục Hộp quà của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như The Bol, Rejoice, Pantene, Double Rich,…
  • Cơ hội mua Máy sấy tóc với giá 0 đồng: với mỗi hóa đơn từ 400.000 đồng các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân.