Bùng nổ không gian âm nhạc của Hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh trong Minishow hoa hậu và những người bạn

Sau 7 năm đăng quang Hoa hậu Bikini và đón tuổi mới 39, hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh đánh dấu cột mốc kỉ niệm trong cuộc đời, nàng hậu tổ chức Minishow ca nhạc và những người bạn hoành tráng tại bang Florida- Hoa Kỳ.


Poster chính thức chương trình Hoa hậu Bikini Trương Ngọc Quỳnh

Theo chia sẻ của Hoa hậu Bikini Trương Ngọc Quỳnh, sau khi đăng quang hoa hậu, với sắc đẹp, cơ hội và đam mê nghệ thuật, con đường rộng mở vào ngành giải trí rất thuận tiện. Nhưng Trương Ngọc Quỳnh không lựa chọn. Hoa hậu Bikini quyết định chọn gia đình và những đứa con để vun vén và chăm sóc cho mái ấm của mình. Ngoài việc dành trọn thời gian cho các con và ông xã, hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh kinh doanh mỹ phẩm online, thường xuyên giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất và tối ưu nhất đến với khách hàng, người tiêu dùng.

 

Nàng hậu công bố các dự án kinh doanh ngành làm đẹp của mình tại sự kiện

Mặc dù dành thời gian cho gia đình và kinh doanh online, nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, yêu ca hát vẫn luôn cháy bỏng trong tim và tình yêu của người đẹp. Nuôi dưỡng đam mê và khao khát sống với nhiệt huyết của mình là cách nàng hậu Bikini chưa bao giờ thôi nghỉ đến.


Năm nay, kỉ niệm sinh nhật tuổi 39, cái tuổi đủ trải nghiệm, đủ thực hiện mơ ước và đam mê của mình, Trương Ngọc Quỳnh tổ chức ngày 30/10/2022 sắp tới đúng dịp Halloween đầy màu sắc. Với sự đầu tư nghiêm túc, hoành tráng và chất lượng, Minishow Trương Ngọc Quỳnh hội tụ những gương mặt ca sĩ được yêu thích như: Nguyễn Hồng Nhung, Andy Quách, Phạm Khánh Hưng, Thanh Hân, Thảo My, Phương Hà, Bảo Linh…Vẻ đẹp ngọt ngào của hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh

 Minishow Trương Ngọc Quỳnh được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khanh Và Vi Tiểu Bảo… Đây được xem là đêm nhạc đầy sắc màu, hấp dẫn và vô cùng sôi động mà hoa hậu Bikini mong muốn mang đến cho khán giả bang Floria nơi mình đang sinh sống có một đêm tiệc âm nhạc ấn tượng, cuồng nhiệt và đậm chất giải trí. Thưởng thức âm nhạc, ăn ngon với những món ăn được chế biết chăm chút tuyệt vời là điều hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh muốn mang đến cho khách mời.Minishow Trương Ngọc Quỳnh được tổ chức trong một không gian tiệc sang trọng, theo chia sẻ của hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh, phần thiết kế sân khấu và trang trí đêm tiệc được tài trợ bởi Lux Decore tài trợ. Đây được xem là đơn vị chuyên trang trí sân khấu và bày trí chuyên nghiệp hàng đầu sẽ biến không gian tiệc Minishow hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh đậm dấu ấn giải trí.

Tiếp tục những dự án kinh doanh mỹ phẩm và làm đẹp cũng tại đêm tiệc hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh chính thức công bố, Trương Ngọc Quỳnh là Tổng đại lý của E&G Beauty. Công bố những dự án kinh doanh mới… Đặc biệt Công ty mỹ phẩm S.O.N group cũng chính thức công bố hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh là Tổng đại lý phân phối trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ những sản phẩm của S.O.N. cosmetic.

 

Chuyên gia ngành làm đẹp Kevin Nguyễn sẽ có mặt tại sự kiện tư vấn cho khách mời

Tri ân và kết nối khách mời vừa thưởng thức âm nhạc, say nhiệt với những vũ điệu âm nhạc là chương trình giao lưu gặp gỡ trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Kevin Nguyễn. Anh được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực căng chỉ làm đẹp hiện nay. Với thương hiệu Beauty Image, chuyên gia ngành làm đẹp Kevin Nguyễn đang điều hành một trung tâm làm đẹp tại New York và hai trung tâm làm đẹp tại bang Califonia.


Minishow ca nhạc và ẩm thực hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh hứa hẹn là một sự kiện đáng để bạn bè, khách hàng tụ hội để có những trải nghiệm, kĩ niệm ấn tượng chung với cùng nàng hậu Bikini.