Buổi hoà nhạc trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “ĂN MEE LEE – KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ”

TPHCM, ngày 06/07/2019, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức buổi hoà nhạc trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè” vào lúc 17h00 tại Gem Center – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. 

Ê-kíp của chương trình ca nhạc bao gồm:

  • Ca sĩ Mỹ TâmNoo Phước Thịnh, Tóc Tiên và danh hài Hoài Linh.
  • Tổng đạo diễn chương trình: Nguyễn Quang Dũng
  • Giám đốc âm nhạc: Nhạc sĩ Huy Tuấn.
  • MC chương trình: Quang Bảo

Acecook Việt Nam hi vọng sẽ mang đến Quý Khách Hàng cũng như người tiêu dùng Việt Nam một mùa Hè 2019 thật sôi động và bùng nổ cùng Modern, Handy Hảo Hảo, Nhớ Mãi Mãi, Caykay. Ngày 18 tháng 03 năm 2019, công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức khởi động Chương trình khuyến mại dành cho Người tiêu dùng với tên gọi ĂN MEE LEE – KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ. 

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ĂN MEE LEE – KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ”

Chương trình khuyến mại ĂN MEE LEE – KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ sẽ bắt đầu từ 08:00 ngày 18/03/2019 đến 20:00 ngày 15/06/2019 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong thời gian khuyến mại, người tiêu dùng khi mua sản phẩm: Modern – hương vị Lẩu Thái Tôm, Handy Hảo Hảo – hương vị Tôm Chua Cay, Nhớ Mãi Mãi - hương vị Lẩu Thái, CayKay – hương vị Bò, CayKay – hương vị Hải sản và tìm thẻ cào bên trong sản phẩm để tham gia chương trình (chỉ những sản phẩm có thẻ cào thì mới có cơ hội trúng thưởng). Những sản phẩm bên trong không có thẻ cào thì mặc định là không trúng thưởng.

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng đăng nhập mã của thẻ cào vào trang www.acecook-khuaydongmuahe.com của chương trình (đăng nhập theo hướng dẫn cụ thể trên website) để tham gia quay số có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Bao gồm: 01 xe Honda Airblade 125cc phiên bản cao cấp 2018 hoặc 01 vé xem ca nhạc dành cho 2 người. 

Mỗi tuần sẽ trúng:

  • 5 giải xe máy  
  • 10 giải vé ca nhạc 

Hàng tuần, sẽ tổ chức quay số cho các khách hàng đã nhập mã thẻ cào lên website của chương trình để xác định người trúng thưởng. Khách hàng đã trúng thưởng phải xuất trình thẻ cào còn nguyên vẹn để được nhận giải thưởng.

Người tiêu dùng xem thông tin chi tiết tại website: http://www.acecookvietnam.vn hoặc gọi vào số Hotline: 19006544 (1.000 đ/phút) từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật) để được hướng dẫn thông tin và ghi nhận các thủ tục nhận giải thưởng.

Sản phẩm khuyến mại được bán rộng rãi trên các cửa tiệm bán lẻ, hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. 

Thông tin giải thưởng: tổng giá trị giải thưởng gần 5 tỷ đồng, gồm: 

-Giải xe máy: xe Honda Airblade 125cc phiên bản cao cấp 2018 (60 giải)

-Giải vé ca nhạc: vé xem live show với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng do Acecook Việt Nam tổ chức tại Gem Center (120 giải), mỗi vé sử dụng được cho 2 người, bao vé  di chuyển, khách sạn, ăn ở trong  02 ngày: 06 - 07/07/2019 đến HCM (đối với khách hàng không ở TP. HCM).

Thời gian quay số: quay số may mắn sẽ được thực hiện vào 19:00 – 20:00, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 5/4/2019 đến 21/6/2019.

THÔNG TIN VỀ ACECOOK VIỆT NAM 

Điều mà chúng tôi cho là quan trọng nhất đó chính là đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua Phương châm “Cook happiness". Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Hữu Tường Quân

Bộ phận PR  –  Công ty CP Acecook Việt Nam

Email: quan.tn@acecookvietnam.com

Điện thoại: 033.8098.280 - (028) 38154064 (ext: 1213)