Ca sĩ Đan Kim cống hiến hết mình cho khán giả Việt trong đêm nhạc “Hát với người tình” của ca sĩ Quang Lê

Sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả quê nhà, đêm qua tại Trung tâm tiệc 5 sao Gem Center, nữ ca sĩ hải ngoại Đan Kim làm bùng nổ sân khấu với giọng hát cuống hút, nội lực và phần giao lưu cực chất.


Ca sĩ Đan Kim ngọt ngào và quyến rũ tại sân khấu đêm nhạc tối quaXuất hiện trong Live show ca sĩ Quang Lê với chủ đề “Hát với người tình” ca sĩ hải ngoại Đan Kim tinh tế chọn bộ dạ hội xanh ngọc của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Bộ cánh thu hút ánh nhìn thảm đỏ bởi cách cắt xẻ quyến rũ ở phần ngực được cúp táo bạo, đuôi váy xòe bồng bềnh, nửa kín đáo, nửa gợi cảm từ đôi chân thon, kiều diễm nữ tính.

 

Ca sĩ Quang Lê và Đan Kim trước đêm diễn

Có lẽ, sau 15 năm nhiều lần lỡ hẹn với công chúng quê nhà, bao dồn nén cảm xúc được tuông trào bằng những bản tình cả nồng nàng, da diết với phong cách pop ballad.

 Trong lần tái ngộ khán giả này, nữ ca sĩ Đan Kim thể hiện 3 ca khúc. Nếu “Tình đời” song ca với Quang Lê ăn ý và đầy nồng nàng, rồi đến “Sợ yêu” đầy xâu lắng, tình cảm… Sân khấu lại thay đổi không khí âm nhạc bằng giai điệu âm nhạc sôi động, bùng nổ bởi ca khúc “Mãi mãi bên em”.Giọng hát có chiều xâu, âm lượng dài hơi đầy nôi lực, nữ ca sĩ Đan Kim đã có màn trình diễn ấn tượng cống hiến cho công chúng Việt Nam đánh dấu sự hội ngộ bùng nổ đầy dấu ấn trong đêm nhạc tối qua.

Nữ ca sĩ “Người tình tin đồn”  Phùng Ngọc Huy, Đan Kim đã rất bản lĩnh sân khấu, độ trải nghiệm ánh đèn hơn 20 năm ca hát đã cho cô những kinh nghiệm dày dặn trong nghệ thuật.


Phần giao lưu được xem là điểm cộng mà khán giả dành tình yêu đặc biệt cho nữ ca sĩ Đan Kim. Không theo kiểu “ngoại giao” lấy lòng mà cách nói chuyện thân tình, gần gửi và hòa đồng, nữ ca sĩ gốc Miền Trung đã mang cảm xúc thật của mình vào tim khán giả Việt Nam vốn từ lâu mộ điệu giọng hát hay của mình.

 Không để khán giả “chùn” với cảm xúc, ca sĩ Đan Kim thay đổi phong cách giao lưu bằng lối dẫn chuyện lôi cuốn, sôi động… đưa khán giả từ cảm xúc thăng hoa đến vui nhộn. Cô đã thực sự cho thấy bản lĩnh, tài năng và phong độ của một ca sĩ chuyên nghiệm có kinh nghiệm sân khấu ca hát tại hải ngoại.

Nữ ca sĩ Đan Kim là cái tên khá quên thuộc với công chúng trong nước hơn 15 năm trước. Cô từng đoạt giải cao tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình những năm 2000. Gát lại con đường nghệ thuật đầy cơ hội bởi tài năng tại Việt Nam, ca sĩ Đan Kim qua Mỹ định cư. Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, tình yêu khán giả và ánh đèn sân khấu, cô vẫn miệt mài ca hát và sống được với đam mê của chính mình. Tại Mỹ, ca sĩ Đan Kim là một thương hiệu của bàn tiệc, sự kiện, cô là nữ ca sĩ khá đắt show bằng những đêm diễn xuyên bang hàng tuần tại Mỹ mà không phải ca sĩ nào cũng tìm được danh vọng này. Tài năng thiên phú, tình yêu cháy bỏng với ca hát, nghiêm túc trong sự nghiệp là những gì nữ ca sĩ Đan Kim được đền đáp xứng đáng.


 Tình yêu thương khán giả tại Việt Nam đêm qua sau 15 năm tái ngộ, đủ khẳng định tên tuổi nữ ca sĩ Đan Kim vẫn luôn hót trong lòng công chúng. Laveshow ca sĩ Quang Lê còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ ngôi sao như: Như Quỳnh, Quang Dũng, Mai Thiên Vân, Hồ Hoàng Yến, Phương Mỹ Chi…