Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung “cháy” hết mình trong đêm nhạc Halloween

Vừa qua tại nhà hàng Royal, Nam Clifonia, CEO Kristine Thảo Lâm đã tổ chức “Show ca nhạc Halloween”đẳng cấp quy tụ hàng loạt tên tuổi ngôi sao ca nhạc nổi tiếng”


Dàn khách mời VIP đến tham dự show của Kristine Thảo Lâm

Chọn không gian sang trọng, đẳng cấp để chào đón hơn 300 khách mời là VIP khắp các nơi quy tụ về Nam Califonia là một sự cố gắng rất lớn của CEO Kriatine Thảo Lâm. Cô đã lên ý tưởng tổ chức cũng như kịch bản chương trình để làm sao đêm ca nhạc là một lễ hội giao lưu văn hóa, giải trí ấm cúng thân tình nhưng không kém phần sang trọng.

 


Nghị viên thành phố Garden Grove Phát Bùi tặng bằng khen cho CEO Kristine Thảo Lâm

Để có một đêm hội ca nhạc theo phong cách lễ hội tưng từng thu hút hàng trăm khách mời cùng tham dự, người đẹp đã nhận được sự ủng hộ, tài trợ của khách nhiều gương mặt doanh nhân, thương hiệu có uy tín của cộng đồng người Việt Mỹ như: Nam Vương Sang Vu…  Show diễn rất thành công cũng phải trân trọng cảm ơn các nhà bảo trợ quà tặng cho khán giả như: Thẩm mỹ viện Kevin Nguyen, Bầu Show John Du, QT Imely Pham Thomas Quoc Thai, Hoa Hậu Baoanh Hoangngoc Tiệm Vàng Ming MaiLy, MaiLy Huynh, Fantasy Casino Kim Bui, Elaine Nguyen, Mc Leon Vũ Robert Viet Anh Pham, Nghị viên Phat Bui, Nhiếp ảnh Tts Thiên Sơn, Đài Little Sài Gòn Kevin Pham, Đạo diễn Tyler Nguyen Phong Le…  Và rất nhiều nhiếp ảnh gia BN Nghĩa, Anh Dũng AT, Make up Travis Vu, Photography Huy Khiem Và các anh chị em nghệ sĩ và quý vị khán giả thân yêu bạn bè người thân của Kristine Thảo Lâm.

 


Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung “cháy” hết mình trong đêm nhạc

 

Poster chương trình quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng

CEO Kristine Thảo Lâm là một người đẹp tài năng, xinh đẹp và có khả năng tổ chức nhiều chương trình giải trí lớn tại hải ngoại. Cô chính là nhà sáng lập cuộc thi nhan sắc quốc tế MS Vietnam Beauty Internatinnal Pageant.. với những cống hiến cho cộng đồng người việt tại Mỹ, CEO Kristine Thảo Lâm đã nhận nhiều bằng khen của thống đốc bang và nghị viện thành phố. Trong đêm hội ca nhạc Halooween vừa diễn ra tại Nam Califonia, CEO Kristine Thảo Lâm đã được đích danh nghị viện thành phố Garden Grove Phát Bùi đến tham dự và tặng bằng khen vì có những đóng góp to lớn cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Đây là vinh danh ý nghĩa và tiếp thêm năng lượng tạo sự lan tỏa cho hoạt động văn hóa giải trí của cộng đồng người Việt tại Bang Califonia nói riêng và tại Mỹ nói chung.

Ngắm những hình ảnh đặc biệt trong show ca nhạc lễ hội Halloween vừa được Kristine Thảo Lâm tổ chức: