Ca sĩ Nhã Ý làm gì để cân bằng công việc ca hát và vun vén gia đình?

Mặc dù là người nước ngoài, nhưng ông xã nữ ca sĩ Nhã Ý luôn khuyến khích vợ hát và nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật.Ca sĩ Nhã Ý chia sẻ. Bản thân cảm thấy mình may mắn khi được ông xã hết mực yêu thương và chiều chuộng, anh ấy là người châu Âu nhưng rất yêu thích văn hóa phương Đông, đặc biệt là âm nhạc Việt. Dù không rành tiếng Việt nhiều, nhưng ông xã cảm nhạc rất tốt và thích mình hát dòng nhạc quê hương, nhạc Việt để sống với đam mê và hát phục vụ kiều bào cộng đồng người Việt tại châu Âu.


Với biệt danh được khán giả ưu ái đặt tên “bản sao” Mỹ Tâm của châu Âu, ca sĩ Nhã Ý luôn cảm thấy hạnh phục và mong muốn được cống hiến nhiệt huyết của mình cho khán giả.


Kết hôn với ông xã được 2 con, cuộc sống đời thường của nữ ca sĩ Nhã Ý tại Đan Mạch rất hạnh phúc, đặc biệt được ông xã mê Nhã Ý hát nhạc Việt, ca sĩ Nhã Ý như được tiếp thêm nguồn động lực, năng lượng để cống hiến.Ngoài thời gian ca hát, ca sĩ Nhã Ý dành thời gian cho gia đình, cùng chồng đi du lịch khắp nơi để nuôi dưỡng lửa hạnh phúc.Ca sĩ Nhã Ý tâm tình thêm: Mình luôn cân bằng công việc và cuộc sống gia đình, mỗi cuối tuần có show diễn, Nhã Ý luôn sắp xếp mọi việc nhà trước, sửa soạn cho các con và ông xã để anh ấy an tâm khi mình có những chuyến lưu diễn xa. Khi có thời gian nhiều Nhã Ý cùng chồng và 2 con thực hiện những chuyến du lịch xa vòng quanh châu Âu, như Pháp. Hy Lạp… Ghi lại những kỉ niệm đẹp cho cuộc sống hiện tại.Ca hát để thỏa lòng đam mê, công hiến và phục vụ cho kiều bào tại châu Âu, đó là tâm huyết và năng lượng của nữ ca sĩ được xem là “bản sao” của Mỹ Tâm tại châu Âu. Hạnh phúc với biệt danh này, Nhã Ý cho rằng: Đó là hạnh phúc, nhưng cũng là áp lực để luôn “cháy” hết mình không phụ lòng khán thính giả.Ngắm những hình ảnh hạnh phúc của nữ ca sĩ Nhã Ý cùng 2 con bên ông xã trong những chuyến du lịch cùng gia đình.