Ca sĩ Tina Ngọc Lan đồng cảm cùng người Sài Gòn

Thắt lòng trước nỗi đau bởi dịch bệnh của người dân Sài Gòn, nữ ca sĩ Tina Ngọc Lan gửi tâm tình và xúc cảm của mình qua MV “Sài Gò trong nỗi đau”. Tình yêu thương và cảm xúc chất chứa của nữ ca sĩ đã để lại trong lòng khán giả tình yêu thương và sự đồng cảm.


Ca sĩ Tina Ngọc Lan sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và tỏa nắng

 Dù mới vừa ra mắt, MV “Sài Gòn trong nỗi đau” đã tạo ấn tượng với 600 ngàn lượt yêu thích. Nữ ca sĩ chia sẻ: “ Tina Ngọc Lan rất vinh dự khi sản phẩm âm nhạc của mình mới phát hành online trong thời gian ngắn nhưng đã chính thức lọt vào những ca khúc được thịnh hành nhất. Tina Ngọc Lan rất cảm ơn tình yêu thương của cả nhà dành cho mình. Cầu nguyện cho những người thân yêu của Ngọc Lan được bình an, đặc biệt Sài Gòn của chúng ta sớm vượt qua nỗi đau này. Hát về quê hương, đặc biệt hướng về Sài Gòn trong những ngày này là điều được giới văn nghệ sĩ rất quan tâm. Với tấm lòng đầy xúc cảm, dễ thấu hiểu và chứa chan tình nhân ái, thời gian vừa qua các ca, nhạc sĩ đã sáng tác nhiều ca khúc động viên, khích lệ tinh thần chống dịch của người dân Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng sớm vượt qua dịch bệnh. Và ở trong mỗi nhạc phẩm luôn gửi gắm, chứa đựng cảm xúc của từng tác giả. Riêng nữ ca sĩ dòng nhạc Bolero Tina Ngọc Lan, cô lại khơi gợi trong lòng khán giả mộ điệu bằng một chất giọng da diết, ngọt ngào. Không bi luy hay đậm màu u buồn, trong “Sài Gòn trong nỗi đau” vẫn hiển hiện một tia sáng, niềm hy vọng ánh dương và bình minh cuộc sống an yên lại về. Chia sẻ tình cảm của riêng mình, nữ ca sĩ Tina Ngọc Lan bộc bạch: Chọn ca khúc để thể hiện cảm xúc của mình tại thời điểm này, Ngọc Lan muốn chia sẻ phần nào nỗi đau và sự mất mát của dân Sài Gòn trong lúc này.


 Khi thể hiện ca khúc “ Sài Gòn trong nỗi đau” bản thân Ngọc Lan không cầm được nước mắt, giọng hát và tình cảm cứ tuông trào theo ca từ, lời bài hát cứ quặng thắt, như con tim nhói đau cùng sự đồng cảm của mình với bà con” Một thành ngoài mong đợi mà chính bản thân Tina Ngọc Lan cũng khá bất ngờ. 


Chỉ mới phát hành chưa đến 2 tuần mà hàng ngàn lời comment, hơn nữa triệu view khiến cho Tina Ngọc Lan thật sự hạnh phúc vô cùng. Để có cơ duyên và sự thành công này, Tina Ngọc Lan gửi lời cảm ơn đến người em gái, ca nhạc sĩ Diệp Hoài Ngọc, chính Ngọc là người đặt kỳ vọng và tâm tình qua ca từ thổi vào tác phẩm của mình để cho Tina Ngọc Lan có cơ hội trải lòng đến với khán giả bằng lời ca, tiếng hát và con tim của riêng mình. Tina Ngọc Lan là một trong số ca sĩ trẻ sỡ hữu giọng hát bolero rất truyền cảm và khả năng biểu diễn dễ gây xúc động đi vào lòng công chúng. Sở hữu gương mặt đẹp, giọng hát truyền cảm, thế mạnh của nữ ca sĩ Tina Ngọc Lan là dòng nhạc Bolero. Vốn là người đẹp gốc miền Tây, Tina Ngọc Lan thường chọn những ca khúc mang âm hưởng dân ca, bolero ru lòng người để “chạm” vào tình yêu của khán giả.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, năm 2019 Tina Ngọc Lan đã từng thực hiện một đêm liveshow cho riêng mình với chủ đề “Nặng gánh sang ngang” sau thành công của sự kiện âm nhạc này, Tina Ngọc Lan kết hợp với nhiều đồng nghiệp tại hải ngoại để ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Gần đây giọng hát nội lực, truyền cảm Tina Ngọc Lan kết hợp với giọng ca cải lương nổi tiếng Kim Tiểu Long trong một dự án MV âm nhạc kinh điển “Lại nhớ người yêu” phim ca nhạc Lan và Điệp 1 2 3 4. Ca sĩ Tina Ngọc Lan và nghệ sĩ Kim Tiểu Long từng hợp tác nhiều dự án nghệ thuật

Không những Ngọc Lan hát Bolero dân ca và remix mà Ngọc Lan còn hát rất ngọt ngào những bài tân cổ cùng ca nghệ sĩ Kim Tiểu Long như “ Tân cổ đoạn cuối tinh yêu & tân cổ phận gái thuyền quyên & tân cổ đành phụ tình nhau .... Theo dõi trên Facebook cá nhân của nữ ca sĩ Ngọc Lan thì hình như cô và ca sĩ Chế Phong con trai của nam danh ca Chế Linh chuẩn bị ra sản phẩm tạo bất ngờ cho khán giả.

 


Ca sĩ Chế Phong và Tina Ngọc Lan sắp ra mắt một sản phẩm âm nhạc

Trong lần ra mắt MV online “Sài Gòn trong nỗi đau” một sáng tác của Diệp Hoài Ngọc, thu âm Quốc Tuấn, hoa âm Hoàng Lâm quay phim và camera Trường Thanh.. đánh dấu cột mốc thành công nữa trong sự nghiệp âm nhạc của người đẹp, nữ ca sĩ Tina Ngọc Lan. Mời bạn cùng thưởng thức MV “Sài Gòn trong nỗi đau”