Ca sĩ Trần Tuấn Anh, ca hát là đam mê bất tận

Là một ca sĩ xuất thân từ ngành hàng không, Trần Tuấn Anh có đủ tố chất và nội lực để chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.


Trần Tuấn Anh là một hotboy tại Công ty hàng không miền Nam, anh đang làm việc tai sân bay Tân Sơn Nhất. Là một chàng trai sở hữu ngoại hình đẹp trai, khỏe khoắn, Trần Tuấn Anh đã từng có thời gian tham gia vào nhóm nhảy. Với tài năng và đam mê nghệ thuật, Trần Tuấn Anh có thể vừa hát và nhảy rất chuyên nghiệp. Là một nhân viên ngành hàng không đam mê nghệ thuật, chàng hotboy là cây văn nghệ năng động, hoạt náo tại các chương trình văn nghệ do công ty tổ chức. 


Yêu nghệ thuật và xem ca hát là nguồn năng lượng bất tận, hiện tại Trần Tuấn Anh vừa đoạt giải cao tại một cuộc thi âm nhạc, tìm kiếm gương mặt ca sĩ tài năng của một Trung tâm ca nhạc tại hải ngoại. Sau đêm đăng quang, hiện tại Trần Tuấn Anh ráo riết tập luyện vũ đạo và luyện thanh trước để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Với tố chất tài năng, đam mê và quyết tâm dành chiến thắng tại đấu trường tài năng âm nhạc, Trần Tuấn Anh sẽ là một nhân tố tỏa sáng và công hiến tài năng của mình cho công chúng yêu nhạc Việt. 


Để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, hiện tại Trần Tuấn Anh đang được sự giúp đỡ về chuyên môn của diva, ca sĩ Quang Toàn. Trần Tuấn Anh cho biết: Anh may mắn khi có một người anh rất dày dạn trên sân khấu ca nhạc, một cái tên uy tín trong làng nhạc trong nước cũng như hải ngoại giúp đỡ. Để thành công hay không, yếu tố nội lực sẽ là yếu tố quyết định đối với một ca sĩ trẻ. Tuy nhiên với sự trợ giúp của một giọng ca chuyên nghiệp và kiến thức bài bản về thanh nhạc, đây chắc chắn là cơ hội để Trần Tuấn Anh khẳng định giọng hát nội lực và phát huy ngoại hình sáng sân khấu của mình.

Ngắm giây phút thăng hoa trên sân khấu ca nhạc tại Thái Lan, nơi Trần Tuấn Anh vừa khẳng định giọng hát và danh vị giải thưởng cao quý mình vừa đoạt được: