Ca sĩ Tùng Anh cùng MC nhí Hà Thanh, Bảo Ngọc Yana sưởi ấp dân bản bằng những món quà Tết ý nghĩa từ chương trình “Trái tim nhân ái”

Chương trình “Trái tim nhân ái” do 3 thành viên sáng lập: Diễn viên Đoàn Minh Tài, MC, diễn giả Thi Thảo và nhà báo Phạm Ngọc Toại đã về tỉnh Bình Phước trao quà Tết cho bà con.

Đoàn Nghệ sĩ cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm.

Tham gia cùng chương trình là các ca sĩ Huỳnh Thật, Lê Tùng Anh, Hiền Trang, Vang Quốc Hải, MC Hoa hậu du lịch thế giới Hoàng Hương Lý, MC, diễn giả thi Thảo, cùng quán quân, Á quân MC Nhí Hà Thanh, Bảo Ngọc Yana… đã về huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước để trao quà cho bà con nghèo đón Tết Giáp Thìn 2024.

Chiều ngày 11/1/2024 vừa qua, 200 bà con nghèo và dân tộc thiểu số tại xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước có mặt để nhận quà tặng và phong bì lì-xì của chương trình “Trái tim nhân ái” và Nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh. Để thực hiện chuyến từ thiện rất ý nghĩa và ấp áp trong những ngày giáp Tết như thế nào, chương trình “Trái tim nhân ái” đã nhận được sự giúp đỡ sắp xếp của Bộ chỉ huy- Bộ đội Biên Phòng tỉnh Bình Phước, Đồn biên phòng Tân Thành và các đồng chí lãnh đạo của UBND xã Tân Thành…


Bà con nghèo ngồi trật tự để xem văn nghệ và đợi nhận quà từ chương trình.

Tại địa phương, trước khi nhận những món quà từ các nhà tài trợ và mạnh thường quân gửi tặng đến bà con nghèo, người dân đã được Đồn  biên phòng, phối hợp với các bệnh viện và đội ngũ y, bác sĩ đến từ  TP. Hồ Chí Minh khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí. Có mặt trong chương trình trao quà, bà con nghèo tỏ ra rất phấn khởi, xúc động và cảm thấy ấm lòng. Cụ Lê Thị Tươi, tại ấp 3, xã Tân Thành nói: Khi biết có Đoàn nghệ sĩ từ Sài Gòn về trình diễn văn nghệ và trao quà cho bà con, người dân vô cùng háo hức trông chờ.  Tôi đã đợi ngày hôm nay hơn 10 ngày qua, khi tận mắt chứng kiến các ca sĩ, nghệ sĩ giao lưu cùng bà con tôi cảm thấy hạnh phúc lắm.


Ca sĩ Huỳnh Thật và Hiền Trang rất được bà con yêu mến.

Các ca sĩ rất gần gũi, hòa đồng và dễ thương… Còn ông Nguyễn Mười tại ấp 6 nói: Được khám chữa bệnh miễn phí, được nhận gạo và phong thư lì-xì.. bà con tôi đón một cái Tết rất nghĩa tình. Của ít lòng nhiều, các mạnh thường quân đã bỏ thời gian đi từ xa đến đây, bà con nghèo ở ấp chúng tôi biết ơn lắm.

200 người dân nghèo được nhận quà trong đợt này gồm: Gạo, mì tôm quyên góp từ các mạnh thường quân,  và nước yến được tài trợ từ công ty yến xào Goodnet và GreenWorld tại TP. Hồ Chí Minh… Ngoài ra chương trình “Trái tim nhân ái” còn trao quà Tết cho 2 đồn Biên Phòng Tân Thành và Tân Tiến (mỗi đồn 2 phần quà Tết và 5 triệu đồng tiền mặt- mỗi đơn vị.


Hoa hậu Hoàng Hương Ly đảm nhận vai trò MC trong chương trình.


Ca sĩ Vàng Quốc Hải cùng Hoa hậu Hoàng Hương Ly trao quà và lì-xì cho bà con nghèo.

Kết thúc buổi trao quà, Đoàn nghệ sĩ từ chương trình “Trái tim nhân ái” đã cùng nghệ sĩ tham gia giao lưu văn nghệ với chủ đề “Xuân biên phòng- ấm lòng dân bản” Quân và dân cùng đoàn nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh đã biểu diễn các tiết mục giao lưu văn nghệ thật ấm áp, nghĩa tình và đầy tình quân dân.

Quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái” là một đơn vị hoạt động xã hội, cộng đồng. Được thành lập từ năm 2018, đến nay đã hơn 5 năm đi vào hoạt động. Chương trình đã trao hàng ngàn món quà, hàng trăm triệu đồng cho bà con vùng xâu, vùng xa, miền biên giới hải đảo và vùng núi cao…


Ca sĩ Lê Tùng Anh trao gạo cho bà con nghèo.


Ca sĩ Hiền Trang, Đoàn Minh Tài, Lê Tùng Anh cùng 2 MC nhí Hà Thanh, Bảo Ngọc Yana chụp hình lưu niệm với Đoàn tình nguyện viên.


CEO Đỗ Việt (áo trắng) nhà tài trợ trao quà cho bà con nghèo.


MC, diễn giả Thi Thảo cùng 2 học trò Hà Thanh, Bảo Ngọc Yana.


Diễn viên Đoàn Minh Tài trao nước yến và giao lưu với bà con.

Những đối tượng luôn được chương trình “Trái tim nhân ái” hướng đến là học sinh nghèo hiếu học, bà con già bệnh tật có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn. Đặt biệt trao học bổng cho học sinh nghèo, nâng bước các em đến trường là thông điệp và tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chương trình “Trái tim nhân ái” Với 3 thành viên hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đào tạo và truyền thông như: Diễn viên Đoàn Minh Tài, MC diễn giả Thi Thảo và Nhà báo Phạm Ngọc Toại… Các thành viên đã tận dụng uy tín, sức ảnh hưởng và mối quan hệ thâm tình của mình để kết nối mạnh thường quân, vận động tài trợ và kêu gọi cộng đồng giúp đỡ bà con nghèo. Dù rất bận rộn với công việc chuyên môn, nhưng bằng cái tâm, trách nhiệm và tinh thần tích cực vì cộng đồng, 3 thành viên chương trình “Trái tim nhân ái” đã hoạt động thầm lặng để tạo nên sức lan tỏa về tình yêu thương, sẻ chia và nghĩa tình với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Chương trình “Trái tim nhân ái” chân thành cảm ơn các mạnh thường quân: Dược sĩ Jacqueline Thu Thảo Nguyễn, CEO Kristine Thảo Lâm, ca sĩ Malise Tường Vy, CEO Kevin Nguyễn, Á hậu Thương Bella, Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng, Hoa hậu Jolie Phương Đào (Đào Trần), MC nhí Hà Thanh, Bảo Ngọc Yana… đã chung tay ủng hộ mua gạo trao tặng bà con nghèo.

Những hình ảnh ý nghĩa, xúc động và lan tỏa cộng đồng trong chương trình từ thiện “Xuân biên phòng- Ấm lòng dân bản” tại xã Tân Thành, H Bù Đốp, tỉnh Bình Phước vừa diễn ra trong chương trình “Trái tim nhân ái” cùng đoàn Nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh trong những ngày giáp Tết thật ấm áp, nghĩa tình.Photo: Phi Võ.