Cảm xúc của những thí sinh đầu tiên tại THE MUA ra sao khi lần đầu đến với cuộc thi chuyên nghiệp hàng đầu?

Vừa mới chính thức khởi động công bố tuyển sinh, The MUA, một cuộc thi chính thống về ngành Make up, một chương trình Gameshow độc đáo hoàn toàn mới…  đã lập tức, thu hút quan tâm của giới trẻ yêu thích bộ môn làm đẹp, makeup. Những ứng viên đầu tiên của cuộc thi The MUA bắt đầu lộ diện.


Thí sinh: Chang Liu

Tôi xem đây như một hành trình mới chính thức bắt đầu. Những khó khăn, thử thách chính là động lực lớn để vượt qua. Quan trọng nhất chính là bạn có thực sự muốn chinh phục và trở thành phiên bản tốt hơn của chính bạn không? Riêng mình “MÌNH MUỐN” CẢ NHÀ ỦNG HỘ MÌNH trong Hành Trình XÂY DỰNG PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA CHÍNH MÌNH nhé. Hy vọng Chang Liu nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của tất cả mọi người trong chặng hành trình sắp tới, đó là động lực để em cố gắng trong mọi việc.


Thí sinh: Alex Đỉnh. Chàng trang Make up đến từ tỉnh Cà Mau:

Alex Đỉnh cảm thấy cuộc thi rất ý nghĩa và nhân văn đối với những người làm nghệ thuật trang điểm như chúng em. The MUA đã thỏa sức để trình bày các tác phẩm mà tụi em làm ra,  giới thiệu quảng bá cho tất cả mọi người gần hơn về bộ môn nghệ thuật trang điểm.Vì trước đến giờ chưa có một cuộc thi chính thống về nghệ thuật trang điểm để cho tất cả các bạn đã và đang làm nghề nói chung và những người yêu thích nghệ thuật trang điểm nói riêng để có một sân chơi lành mạnh như cuộc thi THE M.U.A như vậy.Chính vì thế em đã mạnh dạng đăng ký và gửi hồ sơ về chương trình THE M.U.A để có thể thoả sức thi đấu bằng chính tay nghề và thực lực của mình.

Mục tiêu của Alex Đỉnh là:  Trong vòng 2 năm tới em muốn trở thành một chuyên viên trang điểm và để thực hiện mục tiêu đó thì em đã đặc ra kế hoạch là sẽ học thêm các khóa đào tạo nói chính xác hơn là em sẽ đi học thêm những khóa học nâng cao tay nghề của mình để em khắc phục những kỹ thuật mà em chưa đạt được thêm vào đó thì em đã có quan tâm tới trương trình THE M.U.A khi nhận được thông tin và đã tìm hiểu kỹ về thể lệ cuộc thi và em cảm thấy bản thân mình khá phù hợp với tiêu chí của chương trình đưa ra và nộp hồ sơ cho trương trình vì ít hay nhiều thì sau cuộc thi này sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệp để em có thể trở thành một chuyên viên trang điểm.


Thí sinh: Tâm Hồ đến từ Đồng Nai.

Tôi sẽ chuẩn bị tinh thần và trí sáng tạo để làm sao cho tác phẩm mình thật đẹp và nổi bật.  Đây cũng là lần đầu tiên Tâm Hồ tham cuộc thi quy mô và đẳng cấp như thế này nên Tâm cũng rất hồi hộp và lo lắng. Nhưng không sao, Tâm Hồ đã quyết định thi thì sẽ cố gắng hết sức mình.Thí sinh: Đồng Tấn Lực - Đến tử quê hương Đồng Khởi Bến Tre.

Tấn Lực xin chào BTC cuộc thi The MUA. Tôi là Tấn Lực,  hiện tại em đang là sinh viên năm cuối nghành du lịch và là một Makeup tự do. Tấn Lực muốn đến với cuộc thi này là vì mình có niềm đam mê với make up cháy bỏng và mong muốn trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp. Mặc dù Tấn Lực là một make up trẻ nhưng  sẽ cố gắng hết mình để chinh phục được mọi layout và thử thách của chương trình cũng như BTC đề ra ạ . Và Cảm xúc hiện tại của Lực bây giờ đang rất hào hứng khi được tham gia chương trình và được gặp gỡ các anh chị Makeup Artist nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Và mong muốn sau khi tham gia chương trình em sẽ bước ra khỏi giới hạn của bản thân và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn.Thí sinh: Hữu Khanh đến từ Vĩnh Long.

Đối với Hữu Khanh trang điểm không chỉ là một nghề để kiếm tiền, mà là niềm đam mê từ bấy lâu đến bây giờ. Hữu Khanh đã từng làm nhiều việc như: Buôn bán, văn phòng, phụ việc… Nhưng chưa bao giờ em nghĩ mình sẽ theo nghề nào khác ngoài trang điểm. Make up có gì đó thôi thúc mình, phải học nghề, phải làm nghề… và Hữu Khanh nghĩ đó là vì ước mơ cháy bỏng của em chưa bao giờ ngừng đam mê.  Chia sẽ cảm xúc vì sao Hữu Khanh và có mơ ước gì? Hữu Khanh nói: Hữu Khanh sống ở vùng quê, định kiến về một đứa con trai theo nghề trang điểm đâu đó vẫn còn nặng nề. Khanh đã cố gắng rất nhiều để chứng minh cho mọi người, cho những người tin tưởng mình biết rằng: Khanh sẽ đã làm được, và hơn hết, đến với cuộc thi này Khanh được sống trong niềm đam mê, lửa nghề luôn cháy trong tôi.