Cát Tường sớm 'lật mặt' Vũ Mạnh Cường

Cát Tường sớm 'lật mặt' Vũ Mạnh CườngGiám khảo Việt Hương và Chí Tài tranh cãi vì Vũ Mạnh Cường ở Ca Sĩ Bí Ẩn.

Ẩn đằng sau chiếc mặt nạ và bộ vest lịch lãm, Vũ Mạnh Cường khiến bộ tứ khách mời trên ghế nóng hoài nghi. Trong phần đầu, anh nhép ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh mang tên 'Chuyện hẹn hò'. Khi trình bày xong ca khúc, danh hài Chí Tài đinh ninh đây chắc chắn là ca sĩ. Song MC Cát Tường 'soi' kỹ hơn và khẳng định chắc chắn anh chàng này không phải ca sĩ. Theo Cát Tường 'ca sĩ khi hát thường mở cánh tay thoải mái, khoan thai chứ không hề khép vai như thế kia'.VIệt Hương  và Trấn ThànhGia Bảo và Kim Tuyến Cát Tường , Diệu Nhi và Ngô Kiến Huy

Trong phần trình diễn tiếp theo, Vũ Mạnh Cường tự tin hát 'Em về với người' của nhạc sĩ Mạc Thế Nhân. Từng tham gia các phong trào ca hát và đoạt nhiều giải thưởng thời sinh viên nên chàng MC điển trai tự tin trên sân khấu. Tuy nhiên sau đó Vũ Mạnh Cường sớm bị danh hài Việt Hương - Chí Tài cùng Cát Tường, Ngô Kiến Huy "bắt bài" khi từng là đồng nghiệp đi diễn cùng nhau từ trước.

Lúc này, Vũ Mạnh Cường bày tỏ mong muốn được một lần song ca với đàn chị Cát Tường. Nữ MC cười duyên dáng  và thổ lộ nếu sau này có cơ hội ca hát trở lại, cô sẽ song ca cùng Vũ Mạnh Cường. Điều này khiến nam MC vừa cảm động vừa thích thú.
Vũ Mạnh Cường chia sẻ, ngay sau chương trình phát sóng lượng tin nhắn trên facebook anh khá nhiều. Hầu hết bày tỏ bất ngờ khi lần dầu anh tham gia gameshow ca hát trên truyền hình. Đặc biệt một khán giả Tây Ninh mong muốn anh phát hành album nhạc trữ tình. Tuy nhiên, Vũ Mạnh Cường chia sẻ anh đang khá nhiều dự án MC và điện ảnh trước mắt. Thế nên việc thực hiện album ca nhạc còn khá xa vời. Song anh vẫn mong vào cơ duyên để có cơ hội một lần thỏa mãn đam mê với âm nhạc."Tham gia gameshow truyền hình như cách Cường tiếp cận khán giả và thể hiện khả năng khác ngoài MC. Cường vui khi giọng hát được khen hay và ấm. Nếu không bị "lật mặt" quá sớm thì chắc chắn cơ hội thể hiện mình còn nhiều. Dù tiếc nhưng Cường vẫn vui vẻ và coi đó như cơ duyện", anh nói.