CEO Hồ Thanh Hương phát họa sắc màu cuộc sống trong “Ván cờ đời”

Với vai trò là nhà sản xuất, CEO Hồ Thanh Hương muốn mang đến cho công chúng yêu điện ảnh và âm nhạc Việt một cái nhìn đa chiều về nhân tình, thế thái trong cuộc sống hiện thực.

Vừa qua, nhà sản xuất phim, ca nhạc CEO Hồ Thanh Hương đã cùng e kíp thực hiện dự án nghệ thuật có buổi ra mắt phim, ca nhạc “Ván cờ đời” mang đến nhiều cảm xúc cho báo chí, đồng nghiệp cũng như công chúng tại TP. Hồ Chí Minh.


MV “Ván cờ đời” là một phim ngắn tình cảm xã hội hiện thời.. Nó lột tả được những khắc nghiệt của cuộc sống hiện nay. Phía sau những hào quang giàu sang của xã hội còn có những dối trá lọc lừa ác độc.. kèm theo đó cũng không ít những tấm lòng vị tha chân thành đầy tình cảm. Tại buổi ra mắt phim, CEO Hồ Thanh Hương trãi lòng với báo chí: “Phim ngắn này chỉ là một MV mà cả êkip chúng tôi là cả một gia đình, ngoài diễn viên Hoàng Thanh, Xuân Hiệp. Duyên Mỹ.. thì toàn bộ diễn viên là nghiệp dư. Họ là những người bạn của tôi như:  lái xe, make up, phụ máy...  ấy thế mà khi ráp lại làm việc rất nhiệt tâm vậy mà vui... Tất cả chúng tôi đều có một mục tiêu là muốn phản ánh cuộc sống hiện thời.. tình bạn, tình yêu và tình cảm chân thành luôn chiến thắng ... mong cả nhà ủng hộ nhé...


Mặc dù đây là dự án đầu tay của CEO Hồ Thanh Hương, nhưng với tâm huyết và tính cách quyết liệt trong công việc, “Ván cờ đời khi ra mắt đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của công chúng. Dĩ nhiên tác phẩm phim ngắn đâu đó vẫn còn chút ngây ngô, rời rạc… Nhưng với một e kíp tay ngang, thì đây là sự thành công đáng ghi nhận đặc biệt tài năng của CEO Hồ Thanh Hương là thật khâm phục và trân quý tình cảm dành cho nghệ thuật.


Đến chúc mừng cho sự thành công của CEO Hồ Thanh Hương và nam chính phim ca nhạc ca sĩ Hồ Gia Hùng có các thành viên của nhóm nhạc HKT, Á khôi Băng Châu, ca sĩ Đình Phong, ca sĩ Lê Trọng Hiếu, ca sĩ Cảnh Minh, diễn viên Hoàng Thanh, ca sĩ Quân Juno, ca sĩ Long N-TN, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, Biên tập Lê Hùng..Hầu hết những người có mặt trong buổi họp báo phim ca nhạc Ván Cờ Đời của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng là những anh em, bạn bè thân thiết những người luôn dõi theo bước đường sự nghiệp và sự thành công của nam ca sĩ trên sự nghiệp nghệ thuật.


Cũng trong buổi họp báo, nhà sản xuất của bộ phim ca nhạc Ván Cờ Đời của  CEO Hồ Thanh Hương - Chủ tịch của công ty cổ phần Đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc và thương hiệu Ngọc Trai Queen Pearl cho biết: “Cậu chuyện rất thực của Ván cờ đời là cảm xúc thật của tôi. Những đổi thay trong cuộc sống và sự lừa lọc để đoạt mục đích cá nhân  vẫn còn đầy rẫy giữa chốn thị phi này. Nhưng không phải cuộc sống chỉ một mãng tường đen mà ở đó vẫn còn những tấm lòng vị tha, nhưng con người đầy lòng nhân ái và đề cao tính nhân văn. Cũng là cái duyên và đủ duyên, nữ CEO Hồ Thanh Hương đã chính thức nhận nam chính ca sĩ Hồ Gia Hùng là cậu con nuôi của mình” Khán phòng họp báo đã bất ngờ và dành cho tấm lòng của nữ CEO Hồ Thanh Hương nhiều cảm xúc và rất khâm phục”.


Bật mó về bố cục kịch bản, đạo diễn Đông Thiên Đức cho biết: Ván Cờ Đời lấy cuộc đời của chính bản thân Hồ Gia Hùng làm nội dung chính. Hai ca khúc chính trong phim là ca khúc Thay Thế và ca khúc có tên gọi rất ngắn “Đời” một sự đánh dấu hợp tác với nhạc sĩ Tây Giang. Sự hợp tác này sẽ mở ra một chuỗi series phim mang tên Ván Cờ Đời đi liền với các dự án tiếp theo của Hồ Gia Hùng.


Phim có sự góp mặt tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Diễn viên Hoàng Thanh, Lê Duyên Mỹ, Liên Hoa, Ca sĩ Lê Trọng Hiếu, Ca sĩ Cảnh Minh, Ca sĩ Đình Phong, Nam Vương Huy Hoàng, Á Khôi Quốc Hòa, Hoa khôi Lý Thu Kiều, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo, Hoa Hậu du lịch Hồ Ngọc Hằng, Ca sĩ Quân Juno, Ca sĩ Long N-TN...


Mặc dù bộ phim ca nhạc ngắn thời lượng 45 phút ra mắt nhưng nam chính ca sĩ Hồ Gia Hùng đã khẳng định khả năng diễn xuất của mình rất nhậm vai. Với vai trò là nhàn sản xuất, CEO Hồ Thanh Hương đã mang đến cho công chúng yêu điện ảnh một tác phẩm phim ca nhạc mang nhiều dự vị của cuộc sống. Đây được đánh giá là bước ngoặc thành công và lối đi ấn tượng của CEO, Á khôi Hồ Thanh Hương.


Rất khiêm tốn và thẳng tính nói về mình” Đây chỉ là bước dạm ngõ, cuộc dạo chơi trong nghệ thuật, phim ảnh không phải là sở trường của tôi. Vui là chính. Nhưng đam mê là không giới hạn, tài năng và dấu ấn một CEO đa năng Hồ thanh Hương đã ghi điểm trong mắt bạn bè và công chúng Việt bằng thông điệp Hãy thực hiện đam mê, dù cuộc sống phía trước không bằng phẳng như ta suy nghĩ.