CEO Kristine Thảo Lâm tài trợ cho dàn Sao Việt phát 200 phần cơm chay cho bà con nghèo.

Sáng qua KTL Production đã tài trợ hơn 200 xuất cơm chay, dành tặng cho 200 bà con nghèo tại Viện Tim TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện 115 sưởi ấm lòng bà con nghèo đang điều trị tại đây.

Được biết hoạt động từ thiện phát cơm tại các bệnh viện đã được KTL Production thường xuyên thực hiện và duy trì hàng tháng tạo nên một hoạt động ấm áp tình người. Cùng trao cơm chay từ thiện trong chương trình “Bữa cơm nghĩa tình” của KTL Production cho đi là còn mãi vừa qua có sự góp mặt của dàn sao Việt và đạo diễn như: Diễn viên Kha Ly, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, siêu mẫu Mark Lê, siêu mẫu Huỳnh Tuệ Toàn (Huỳnh Minh Toàn, diễn viên Mai Bích Trâm, Diễn viên Hiền Trang, siêu mẫu Hoàng Phi Kha, Nghệ sĩ Hà Linh, ca sĩ Hồ Khắc Tùng.. cùng các phóng viên có mặt để đưa tin cho sự kiện này.
CEO Kristine Thảo Lâm chia sẻ: “Dù không trực tiếp có mặt trong buổi trao cơm vừa qua, nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng khi các bạn nghệ sĩ đã thay tôi thực hiện những việc vô cùng ý nghĩa. Chương trình thiện nguyện “Bữa Cơm Nghĩa Tình” là hoạt động thường xuyên mỗi tháng do KTL PRODUCTION tổ chức, hàng trăm suất cơm chay đã được gửi đến bà con bệnh nhân khó khăn tại Viện Tim Thành Phố và Bệnh viện 115 TP. Hồ Chí Minh và các bệnh viện tại Sài Gòn đã lan tỏa tình yêu thương sẻ chia khó khăn và đậm tính nhân văn trong cuộc sống”
Thay mặt KTL Production, tôi xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các anh chị em nghệ sĩ, đạo diễn, ca sĩ, người mẫu, nhiếp ảnh gia đã đồng hành cùng KTL PRODUCTION trong nhiều năm qua.
Những hình ảnh vô cùng ấm áp và nghĩa tình mà dàn sao Việt cùng KTL Production tổ chức buổi tặng cơm chay tại Viện Tim và Bệnh viên 115 TP. Hồ Chí Minh vừa diễn ra.