CEO Sengdao Vongruksukdi muốn thành công phải có đam mê

Tài năng, thông minh và sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, nữ CEO Sengdao Vongruksukdi Aka người Mỹ gốc Việt đã có những chia sẻ về phong cách thời trang cũng như lời khuyên dành cho giới trẻ trong kinh doanh.


Doanh nhân Sengdao Vongruksukdi Aka đang sống và làm việc tại Mỹ

Nữ doanh nhân Sengdao Vongruksukdi Aka (tên Việt Nam là Nguyễn Thanh Đào), cô có chồng là người Thái Lan. Doanh nhân Nguyễn Thanh Đào là một chuyên gia có gần 40 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản tại Mỹ. Là nữ doanh nhân người Việt sang Mỹ lập nghiệp từ rất sớm. Bà Sengdao Vongruksukdi Aka - Nguyễn Thanh Đào định cư ở California – Mỹ từ năm 1977), nữ doanh nhân làm trong ngành bất động sản từ năm 1981. Năm 2004, bà Sengdao Vongruksukdi Aka thành lập công ty bất động sản riêng, hiện bà là Chủ tịch công ty  American Starlight, công ty CEO Nguyễn Thanh Đào chuyên mua bán nhà ở và tiệm hoặc thương mại.


Phong cách thời trang quý bà, đài cát của nữa doanh nhân Sengdao Vongruksukdi Aka Chia sẻ về bí quyến thành công trên đất Mỹ, nữ CEO xinh đẹp nói: Nếu muốn thành công trong cuộc sống cũng như kinh doanh, bạn phải phải theo đuổi đam mê của mình. Đam mê là nền tảng cho mọi sự thành công, nên nhớ mình theo đuổi mục đích của đam mê là để kiếm tiền, chứ không phải đeo đuổi đam mê vì tiền. Đương nhiên trong kinh doanh, tiền và giá trị lãi sau vốn là thước đo cho sự thành công. Nhưng đó chỉ là một phần trong mọi hoạt động của một doanh nhân. Khi bắt đầu kinh doanh một lĩnh vực bất kỳ nào đó, mình cần tập trung và cống hiến hết mình. Tuân thủ kỷ luật, độ bền và tập tính kiên nhẫn. Những trải nghiệm của bản thân cũng không thể thiếu cả việc học hỏi người đi trước và đã từng thành công để hướng đến, đích đến cho mình.

 

Cô dành thời gian du lịch và nghỉ ngơi cùng gia đình

Là một người thành đạt và thường xuyên tiếp xúc với giới doanh nhân, thượng lưu và cả nghệ sĩ Việt, CEO Sengdao Vongruksukdi Aka thường chọn cho mình một phong cách thời trang sang trọng, đài cát và rất năng động. Những bộ trang phục của nữ doanh nhân thành đạt này, thường gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng thế giới, theo chia sẻ của CEO Sengdao Vongruksukdi Aka: “Tôi thích mặc thời Trang Chanel, Valentino, Gucci, Escada, Oscar De La Renta, Versace, Louis Vuitton, Balenciaga, Yves Saint Laurent, Etc, không chỉ đây là những thương hiệu thời trang cao cấp, nổi tiếng. Mà bởi  khách hàng của Sengdao Vongruksukdi Aka là khách hàng cao cấp. Thời trang rất quan trọng trong cuộc sống con người, đặc biệt đối với một nữ doanh nhân, sự lịch thiếp, chỉnh chu, kín đáo và đài cát không chỉ thể hiện sự tôn trọng đối tác mà ít nhiều, còn khẳng định giá trị thương hiệu nền tảng của mình. Theo CEO Sengdao Vongruksukdi Aka (Nguyễn Thanh Đào) phong cách ăn mặc rất quan trọng, hình ảnh của mình cũng là cách để cho khách hàng. đối tác… dám tin tưởng, hợp tác làm ăn với mình. Hoạt động kinh doanh trong ngành bất động sản, giá trị tài chính lớn, khách là những người có tiền, vì thế tạo niềm tin và sự chuyên nghiệp của bản thân là điều rất cần thiết.


Nữ doanh nhân Sengdao Vongruksukdi Aka cùng ông xã

Để Kỷ niệm 18 năm thành lập, công ty American Starlight www.Americanstarlight.com doanh nhân Sengdao Vongruksukdi Aka ( Nguyễn Thanh Đào) muốn nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả các khách hàng cũ và đối tác đã từng hợp tác kinh doanh và làm việc với công ty  American Starlight . Những khách hàng mới và cũ có nhu cầu về bất động sản, kinh doanh, giao dịch về nhà đất tại Mỹ. Hãy liên lạc với chúng tôi để có những chính sách hổ trợ tốt nhất và thông tin cần thiết về luật nhà đất tại Mỹ.

Công ty  American Starlight - địa chỉ: 1936 Irvine Ave Newport Beach Ca 92660.

Phone 949-244-1597.

Email: Sengdao@gmail.com

Website: http://www.americanstarlight.com

Facebook: https://www.facebook.com/sengdao.vongruksukdi.3?mibextid=ZbWKwL