CHÂN DUNG CEO KINH DOANH SAU 2 NĂM KIẾM TIỀN TỶ KHIẾN GIỚI TRẺ NGƯỠNG MỘ

Không chỉ là Tổng giám đốc của Tập đoàn lớn, lịch lãm, đẹp trai và tài năng, CEO Nguyễn Đức Tân còn được biết đến là quý ông có gout thời trang sành điệu, sở hữu xế hộp tiền tỷ và nhiều phụ kiện hàng hiệu sang trọng.


Sớm gặt hái được thành công, nhưng với sự hiếu thắng và tham vọng của tuổi trẻ khiến Nguyễn Đức Tân nhanh chóng thất bại khi 23 tuổi. Là người đàn ông, không cho phép mình gục ngã trước khó khăn, anh đã đứng dậy, bắt tay gây dựng lại mọi thứ.


Nếu thất bại là một phép thử thì anh Nguyễn Đức Tân đã làm cho phép thử ấy thành công với sự nghiệp lẫy lừng trong tay, điều hành hệ thống phân phối hơn 2000 người trên 64 tỉnh thành và trên 25 quốc gia.


Chỉ sau 2 năm kinh doanh anh đã gây dựng một hệ thống phân phối online lớn với hơn 100 cán bộ nhân viên. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày của anh bây giờ đã đạt được “trái ngon quả ngọt”.


Anh cũng chú trọng đến gout thẩm mỹ tinh tế và lịch lãm với nhiều thương hiệu thời trang đắt đỏ

Không thể phủ nhận Người sáng lập Thương hiệu The Gnartan không chỉ giỏi kinh doanh mà còn rất tinh tế trong thời trang. Thương hiệu The Gnartan được coi là nơi thoả niềm đam mê của anh, không ồ ạt ra những mẫu mới, Thương hiệu này chỉ cho ra vài sản phẩm mới trong năm khẳng định sự quý phái, lịch lãm và sang trọng như chính tên của nó.


Doanh nhân Nguyễn Đức Tân và siêu mẫu Vĩnh Thuỵ lịch lãm trong thiết kế độc đáo thêu tay độc nhất vô nhị phiên bản kim cương của The Gnartan

Luôn cố gắng hết mình để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và tạo điều kiện cho sự phát triển của toàn bộ nhân viên cũng như thực hiện ước mơ trở thành “Doanh nhân xây dựng văn hoá doanh nghiệp vì cộng đồng” là tâm nguyện của anh Tân


CEO Nguyễn Đức Tân là người truyền lửa cho các mẹ bỉm sữa kiếm thêm nguồn thu nhập từ kinh doanh online bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm của bản thân. Từng được ưu ái mệnh danh là “ông hoàng phụ khoa” tiếp tục trên chặng đường thành công của mình, anh được ưu ái được các kênh phân phối gọi là người truyền lửa cho hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa kiếm tiền.Câu chuyện đứng dậy sau vấp ngã của anh Tân không chỉ là bài học mà còn là động lực cho những ai đã và đang rơi vào tình trạng kinh doanh mất tất cả. Anh chia sẻ: "Là đàn ông, thành công thì dễ ngạo mạn, còn thất bại thì lại dễ bê tha. Đó là hiện thực, bởi bản chất là như vậy, nhất là khi tôi từng ám ảnh với đỉnh cao trẻ mà giỏi". 


Anh Tân quan niệm mang lại hạnh phúc cho khách hàng quan trọng hơn là lợi nhuận. Cứ như vậy, anh Nguyễn Đức Tân nay đã là Tổng giám đốc và đồng sáng lập TS Group với hàng trăm nhãn hàng danh tiếng, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. 


Ít ai biết ông bố đơn thân có cuộc sống viên mãn, tự chủ trên chính đôi chân của mình

Cuộc sống tươi đẹp của anh vẫn tiếp tục con đường mang đến những sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt. Sau 2 năm điều hành tập đoàn anh Nguyễn Đức Tân chia sẽ muốn thành công điều quan trọng nhất đó là: “Tâm và Tầm”.


Không phải là một diễn viên nổi tiếng, một ca sĩ hay siêu sao bóng đá, tuy nhiên anh Nguyễn Đức Tân khiến mọi người ngưỡng mộ bởi phong cách sống hưởng thụ của mình. Tuy nhìn vẻ ngoài, anh giản dị và rất đỗi bình thường, nhưng làm việc với anh mới có thể thấy được, đối với công việc, anh luôn chỉn chu, trách nhiệm, trong cuộc sống đời thường, anh luôn có thời gian thư giãn hưởng thụ và giải trí cho bản thân mình. Anh chia sẻ: “Có như vậy thì tinh thần mới thoải mái để nhìn thấy được những hướng kinh doanh mới”.