Chân dung nhan sắc ngọt ngào và tấm lòng hướng thiện của hoa hậu doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương

Vừa qua tại Philippine, người đẹp Lê Thị Ngọc Châu đã vượt qua hàng chục thí sinh để chinh phục chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân châu Á Thái Bình Dương.
Người đẹp Lê Thị Ngọc Châu sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trước khi tham dự cuộc thi, nữ doanh nhân là ứng viên sáng giá trong hàng chục thí sinh có mặt tại đêm chung kết. Nữ doanh nhân với nhan sắc rạng rỡ, gương mặt tròn gọn gàng và nụ cười tỏa nắng, chủ nhân thương hiệu Spa Ngọc Châu đã xuất sắc dành được ngôi vị cao quý nhất.


Công chúa Philipine Maria trực tiếp trao vương miện cho Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu

Là nữ doanh nhân tài năng và có tấm lòng nhân ái, Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Trước khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu doanh nhân châu Á Thái Bình Dương, người đẹp là gương mặt doanh nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động thiện nguyện. Vừa qua, sau khi đăng quang tại Philipine trở về quê hương, nàng hậu đã tổ chức chương trình từ thiện tại Bến Tre. Cụ thể hoa hậu đã tổ chức về  xã, Hữu Định, Thạnh Phú Đông, Giồng Trôm- Bến Tre để phát quà, quần áo, chăn màn, thực phẩm và nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại địa phương trên.Phát biểu cảm xúc tại sự kiện thiện nguyện, hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu chia sẻ: Tôi là người thực hiện rất nhiều chuyến thiện nguyện đến với bà con nghèo, lần nay khi về Bến Tre, Ngọc Châu thực sự xúc cảm và xót xa cho những mảnh đời nghèo khổ. Ban thân mong ước có thêm nhiều sức khỏe, thời gian để luôn về với bà con, sẽ chia ít nhiều giúp bà con khắc phục nghèo khó trong cuộc sống. Của ít lòng nhiều, Ngọc Châu hy vọng bà con ấm lòng khi nhận những phần quà này.

Để có cơ hội đến với bà con trên cương vị Tân hoa hậu, Lê Thị Ngọc Châu tâm tình: Cho mình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Tổ chức cuộc thi, các quan khách, các Doanh nhân nhiều nước tham dự chương trình và công chúng. Cô gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trưởng ban Tổ chức- bà Lý Thảo Kỳ đã tạo ra sân chơi đẳng cấp quốc tế giúp các Doanh nhân Việt Nam không những được giao lưu học hỏi bè bạn bốn phương mà còn tỏa sáng tài năng, nhan sắc trên phạm vì toàn cầu...

Cô chân thành chia sẻ: “Với cương vị mới của mình, Châu hứa sẽ luôn cố gắng nỗ lực học hỏi, trao nhiều giá trị và phụng sự cộng đồng hơn nữa”.

Ngắm những hình ảnh giây phút đăng quang của Hoa hậu doanh nhân châu Á- Thái Bình Dương Lê Thị Ngọc Châu và cảm động trước sự thân thiện, gần gũi với bà con nghèo trong hành trình thiện nguyện.