Cháu bên chồng DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn hào hứng trong chuyến từ thiện tại Việt Nam.

Những ngày cuối năm 2023, nhà sản xuất của phim “Đói hoa mong manh” đã thực hiện một chương trình vô cùng ý nghĩa giữa Sài Gòn. Nữ dược sĩ đã cùng 18 thành viên trong gia đình chồng người Ấn Độ trao quà cho những mái ấm tình thương.

Theo chia sẻ của DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn: “để có chuyến trao quà từ thiện này, cũng là một cơ duyên. Trước đó khi DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn cùng đạo diễn phim Mai Thu Huyền mang “Đóa hoa mong manh” sang Ấn Độ trình chiếu trong Liên hoan phim quốc tế tại đây, chính những thước phim đầu tiên về hình ảnh, con người và đất nước Việt Nam đã thu hút công chúng Ấn Độ và trong đó không thể thiếu những thành viên trong gia đình chồng của Jacqueline Thu Thảo Nguyễn. Vì lý do này, các cháu trong gia đình chồng gợi ý muốn sang Việt Nam để tham quan đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta… Từ đó các cháu đã có chuyến đi rất ý nghĩa này. 
DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn cùng người bạn chị Thu Hảo.

Nói thêm về chương trình từ thiện cuối năm do DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn và các cháu bên chồng thực hiện, nhà sản xuất nói, không chỉ các cháu đến từ Ấn Độ mà các cháu đang ở Mỹ cũng bay về góp mặt trong chuyến từ thiện này.

DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn và 2 cháu bên Mỹ (Rohan và Darsh)

Địa điểm trao quà trong đợi từ thiện cuối năm của gia đình nhà sản xuất “Đóa hoa mong manh” DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn đó là Gia Đình Tình Thương Tê-Phan (Sáng lập bởi anh Bình) Tại đây đang nuôi dưỡng hơn  80 trẻ em khuyết tật, bị bố mẹ bỏ rơi...và Trường Phổ thông Đặt Biệt (Trường Mù) Nguyễn Đình Chiểu cuối cùng là Bệnh Viện Từ Dũ.  Chương trình đã trao tặng cho 3 trung tâm mái ấm tại Sài Gòn, nơi có những trẻ em khuyết tật, nghèo khó bị bỏ rơi hoặc bệnh tật.

Đại gia đình chồng DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn.

Những món quà rất ý nghĩa như: kẹo Socola, quần áo được mang từ Mỹ về, do chính tay DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn và các cháu bên chồng gốc Ấn gói rất chỉn chu trao tặng cho các cháu khuyết tật, phần nào sưởi ấm các cháu trong những ngày cuối năm đón Noel và năm mới ngay tại Sài Gòn.

Để có những món quà ý nghĩa này, DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn chia sẻ thêm. 2 cháu bên Mỹ (Rohan và Darsh) mang theo 12 vali, mỗi vali 50lbs toàn kẹo và quần áo.. để có được những món quà cuối năm giá trị và đầy tình yêu thương này. Nữ dược sĩ nói, vì chương trình thực hiện đông, nên mới có được chuyến từ thiện ý nghĩa và xúc động này.  Sau chương trình từ thiện này, DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn và các cháu gốc Ấn Độ sẽ bay sang Thái Lan để có những ngày tham quan du lịch trong những ngày đầu năm 2024 ở Thái Lan. Sau đó nữ dược sĩ có trái tim nhân ái sẽ quay trở lại Việt Nam cùng với chương trình “Trái tim nhân ái” lên Bình Phước để trao quà, học bổng và nhu yếu phẩm cho các em học sinh và bà con nghèo vùng biên giới huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước đón Tết. 

DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn là một gương mặt điển hình cho tấm lòng nhân ái của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Nhưng với nữ dược sĩ, chị thấy những việc làm của mình còn rất khiêm tốn và chưa là gì so với bạn bè.  DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn chỉ mong rằng, mình có thật nhiều sức khỏe, nhiều thời gian hơn dành cho Việt Nam để tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình trên đất nước dãy hình chữ S. Vì ở đây, theo tâm tình của  DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn là cội nguồn, là quê hương ruột thịt của mình, dù làm gì, ở đâu  DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn vẫn luôn hướng về đồng bào và học sinh nghèo. Âm thầm thực hiện những chuyến từ thiện, không cần phô trương hay nói về mình,  DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn như một “chiến binh” thầm lặng mang cho đời, cho người nghèo nụ cười và tình yêu thương vô cùng ấm áp ở những nơi đâu có chị xuất hiện.

Một số hình ảnh trong chương trình từ thiện của gia đình DS Jacqueline Thu Thảo Nguyễn tại Sài Gòn.