Christine Thúy Hằng nữ doanh nhân tâm- sắc đăng quang Hoa hậu nhân ái.

Tối qua tại nhà hát Hoàng Gia Thái Lan, nữ doanh nhân Christine Thúy Hằng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu thế giới Người Việt lần thứ 19.

Christine Thúy Hằng diện bộ áo dài vô cùng dọi dàng thuần Việt

Trong đêm chung Kết Hoa hậu thế giới người Việt lần thứ 19 này có 30 thí sinh là các người đẹp, nam vương đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong những bông hoa sắc hương sắc, nổi bật lên người đẹp Christine Thúy Hằng, cô sở hữu nét đẹp ngọt ngào, phúc hậu cùng đôi mắt đẹp và nụ cười tỏa nắng thu hút mọi ánh nhìn. Người đẹp nhận được nhiều tình yêu mến của công chúng Thái Lan tại khán phòng nhà hát Hoàng Gia khi vừa bước ra sân khấu.

Christine Thúy Hằng  tự tin thả sáng trong sắc đỏ ngọt ngào của bộ trang phục dạ hội

Trãi qua 90 phút thi đấu trong 2 trang phục Áo dài và dạ hội, người đẹp Christine Thúy Hằng chọn hai bộ thời trang vô cùng nổi bật, bộ áo dài chào đầu với sắc màu xanh quyền quý, được thiết kế theo phong cách cổ điển và phá chút hiện đại của thập niên 70 của quý cô Sài Thành quý tộc, phần trước được thêu họa tiết chim công, kết hợp với thêu tay và đính đá óng ánh, bộ áo dài được nhận xét là đẹp nhất trong 30 bông hoa rạng ngời có màn chào đầu đầy ấn tượng. Nếu bộ áo dài được đánh giá quá xinh đẹp và cuống hút thì tại phần thi trang phục dạ hội, người đẹp Christine Thúy Hằng  lại trở nên như một nữ hoàng quyền lực bước ra từ lâu đài Hoàng Gia trong sắc đỏ huyền thoại vô cùng quyến rũ. Sắc đỏ quyền lực, cùng sự kết hợp với chất liệu vãi tua- rua nhẹ nhàng, người đẹp Christine Thúy Hằng  thả dáng trong những bước đi uyển chuyển, cô được xem là thí sinh trình diễn trang phục dạ hội duyên dáng và tự tin nhất. Christine Thúy Hằng đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo để sau 90 phút tranh tài, MC đã xướng danh Hoa hậu nhân ái đã thuộc về thí sinh  Thúy Hằng đến từ Hoa Kỳ.


Christine Thúy Hằng trong giây phút đăng quang Hoa hậu nhân ai

Christine Thúy Hằng được biết đến là người đẹp có những cống hiến âm thầm cho các hoạt động từ thiện. Được biết Christine Thúy Hằng là một doanh nhân thành đạt tại Mỹ, những với chuyến thực hiện thiền nguyện và cứu giúp người nghèo, đặc biệt là trẻ em là đối tượng cô ưu  tiên hàng đầu. Trước khi trở về Việt Nam sinh sống, Christine Thúy Hằng đã dùng tiền của mình âm thầm gửi về Việt Nam để cứu giúp cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh đáng thương, nghèo khó… Khi cảm thấy các trẻ không thể thiếu bàn tay chăm sóc của mình,  cũng như tâm niệm cuộc sống các bé không thể thiếu hơi ấm và tình thương của tình cảm một người mẹ, người đẹp quyến định chọn Việt Nam sinh sống. Quay về quê hương là một cái duyên, Christine Thúy Hằng quyết định nhận các bé là con nuôi của mình. Những đứa con của hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng,  mỗi người có mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng tựu chung các bé là những số phận không may mắn trong cuộc sống lúc sinh ra. Các em bị bỏ rơi khi vừa sinh ra, hoặc bị ngược đãi phải bơ vơ và không nơi nương tựa trong cuộc đời. Xót thương và đồng cảm với những số phận trẻ em nghèo này, Christine Thúy Hằng đã chính thức nhận các bé là con nuôi. Cô đã xin chính quyền địa phương mang các cháu từ khắp nơi về TP. Hồ Chí Minh cho ăn học, dạy dỗ… Có những trẻ không giấy tờ tùy thân, không có khai sinh, người đẹp phải nhờ đến chính quyền trợ giúp để các cháu có cơ hội học chữ và được sống một cuộc sống đủ đầy như bao đứa trẻ khác. 

Giờ thì trong ngôi nhà đầy tình yêu thương của hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng đã lên đến 12 người con, có bé đã gần đến tuổi trưởng thành, có bé con đang học để xóa mù chữ, nhưng tất cả đều rất ngoan ngoãn, vâng lời mẹ nuôi và lễ phép với người lớn và bà con xóm giềng…

Có thể nói, việc làm của Hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng không phải ai cũng đủ tình thương để thực hiện, Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống như hiện nay, giữa đất Sài Gòn đầy đắt đỏ, việc làm của hoa hậu Christine Thúy Hằng như là một thông điệp nhân ái đầy tình nhân văn, cô là người truyền cảm hứng cho sự yêu thương, chia sẽ đầy lòng bác ái để cứu giúp cho những đứa trẻ mồ côi có một cuộc sống đủ đầy  để trở thành một công dân tốt, một người tốt trong xã hội. Và có lẽ, từ ngôi nhà tình thương đầy tiếng cười và rất đoàn kết này, các con của hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng sẽ lớn lên, tiếp bước hành động và việc làm của mẹ, hoa hậu Christine Thúy Hằng để cùng chung tay thực hiện những công việc thiền nguyện đầy tính nhân văn.

Được biết ngày 30/10 này, hoa hậu nhân ái Christine Thúy Hằng sẽ có chuyền từ thiện đầu tiên của mình trên cương vị tân hoa hậu. Người đẹp sẽ về huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước để trao sách, quà tặng và học bổng cho các em học sinh nghèo. Chương trình từ thiện này, hoa hậu Christine Thúy Hằng sẽ cùng thực hiện cùng Quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái”  và các nghệ sĩ để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh thiền nguyện mà từ lâu hoa hậu đã một mình âm thầm thực hiện, tạo sự ngưỡng mộ cho người dân trong xã hội.

Ngắm vẻ đẹp vô cùng rạng ngời, và giây phúc tỏa sắc bước lên ngôi vị Hoa hậu nhân ái của người đẹp Christine Thúy Hằng tối qua tại đất nước Chùa Vàng- Thái Lan.


Photo: Nguyễn Thanh Tú