CLB Khởi Nghiệp Gia Đình những buổi thuyết trình để bạn nói về dự án của mình

Bắt đầu từ một ý tưởng tốt! bạn khao khát và quyết tâm thực hiện hoài bão của riêng mình và bạn muốn khởi nghiệp… Hãy kết nối và chia sẻ với Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia Đình, chúng tôi sẽ giúp bạn và đưa ra lời khuyên tốt nhất để biến ước mơ đó thành sự thật.


Quang cảnh tại một buổi hội thảo được CLB Khởi nghiệp Gia Đình tổ chức

CLB Khởi nghiệp Gia Đình: Nơi học về kinh doanh khởi nghiệp “miễn phí” với các doanh nhân nổi tiếng

Cho đến nay CLB Khởi Nghiệp Gia Đình đã tổ chức được 9 kỳ sinh hoạt với các chủ đề: Doanh nhân lớn đã khởi nghiệp như thế nào, Làm sao để khởi nghiệp thành công, Marketing online, Bán hàng online, Chiến lược truyền thông thương hiệu, Tăng doanh thu bán hàng, Mối tương quan giữa hình thức và doanh thu, Chọn Mô hình kinh doanh – Sáng tạo hay theo trào lưu, Gọi vốn đầu tư. 

Mỗi buổi thảo luận, CLB đều mời những doanh nhân, diễn giả, chuyên gia kinh tế hàng đầu để có thể tư vấn cho các thành viên câu lạc bộ những kiến thức thiết thực và cụ thể nhất. Có thể kể đến như: Doanh nhân Lê Hoài Anh – Chủ tịch Công ty Thủy Lộc, Doanh nhân Đường Thu Hương – Giám đốc đối ngoại quỹ đầu tư IDG, Giám đốc Điều hành tạp chí Forbes Việt Nam, Chị Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch công ty Multimedia, BeU Model...

Các buổi thảo luận được dẫn dắt bởi host David Duy Hân, Giám đốc Tài Chính của Canmake Tokyo. Mỗi buổi hội thảo, có hàng trăm người quan tâm đến khởi nghiệp tham dự, thảo luận sôi nổi, nhiều thành viên có mặt xuyên suốt đủ các kỳ sinh hoạt. CLB Khởi nghiệp Gia đình bước đầu đã hình thành một địa chỉ uy tín để các thành viên gặp gỡ, học hỏi và giao lưu hàng tháng.

Chia sẻ từ các thành viên tham gia CLB Khởi nghiệp Gia Đình: 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền, chủ thương hiệu Chả lụa sạch Cô Út, vốn là một nhân viên văn phòng và mở rộng sang việc kinh doanh buôn bán. Ban đầu chị rất loay hoay, căng thẳng với những đơn hàng và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Sau khi tham gia CLB Khởi nghiệp từ những ngày đầu, chị đã nắm bắt thêm được nhiều kiến thức thiết thực về marketing online, phương thức bán hàng... Hiện Chả lụa sạch Cô Út của chị đã được nhiều người biết đến và đã bắt đầu xuất hiện tại siêu thị.


Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền

Chị Song Hà, sinh năm 1980, sau mấy lần khởi nghiệp thất bại, hiện chị là CEO của một doanh nghiệp nhỏ. Khi tham gia CLB Khởi Nghiệp Gia Đình, chị cho biết: “Các diễn giả đều tài giỏi, giàu kinh nghiệm. Tiếp xúc với các chị, tôi cảm thấy hừng hực khí thế để vượt qua những thách thức mà bản thân đang gặp phải. Những chia sẻ của các chị vô cùng giá trị đối với tôi”. 


Chị Song Hà

Chị Thủy Thương muốn khởi nghiệp nhưng bị các công việc gia đình vướng víu, khi tham gia CLB Khởi Nghiệp chị đã học được cách Quản trị thời gian từ Doanh nhân Đường Thu Hương. Chị đã có động lực để bắt đầu kinh doanh điều chị rất đam mê – làm bánh. Đến với câu lạc bộ, chị còn tự tay làm hàng trăm phần bánh để chia sẻ với các thành viên khác.  


Chị Thủy Thương

CLB Khởi nghiệp Gia Đình: Ngôi nhà chung cùng nhau học hỏi, chia sẻ những kiến thức hữu ích

Đến tham dự câu lạc bộ không chỉ có những bạn trẻ vừa ra trường, các bạn đang muốn khởi nghiệp mà còn có cả những doanh nhân đã khởi nghiệp và cả những doanh nhân thành công. Doanh nhân Lâm Hải Vi, Giám đốc điều hành Công ty Phần mềm Par3 Singapore và Công ty TNHH Miss Me, người vừa dành vương miện Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 tại Nhật Bản, đã đến tham dự kỳ thứ 8. Cô chia sẻ: “Tôi vô cùng thích thú khi biết rằng có một nơi chia sẻ kiến thức kinh doanh miễn phí tại Việt Nam. Tôi đi và làm việc nhiều nơi trên thế giới, những chương trình thiết thực như CLB Khởi Nghiệp Gia Đình phải trả chi phí cao để tham dự. Tôi đang phụ trách thị trường Việt Nam từ Tập đoàn và tôi đã có cái nhìn thiết thực hơn về thị trường Việt Nam khi tham gia CLB Khởi Nghiệp Gia Đình. Tại đây, tôi cũng kết bạn giao lưu với những người rất thú vị như Doanh nhân Lê Đăng Khoa, Host David Duy Hân... Nếu có thời gian, kỳ nào tôi cũng muốn tham dự để học hỏi, chia sẻ cùng các thành viên câu lạc bộ. Kiến thức là điều quý giá và chúng ta có thể học hỏi được nhiều điều từ những đồng nghiệp của mình”. 

“Lợi ích” khi tham gia CLB Khởi nghiệp Gia Đình:

  1. Được học hỏi những kiến thức kinh doanh, khởi nghiệp từ những doanh nhân/chuyên gia hàng đầu và hoàn toàn miễn phí. 

  2. CLB Khởi nghiệp Gia đình ngoài việc là một nơi chia sẻ kiến thức mà còn là cầu nối để các thành viên xây dựng mối quan hệ tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh. 

  3. Nếu bạn chỉ có ý tưởng và chưa có vốn đầu tư, CLB Khởi Nghiệp Gia Đình tổ chức những buổi thuyết trình để bạn nói về dự án của mình. Những ý tưởng hay nhất, khả thi nhất sẽ được chúng tôi rót vốn đầu tư ít nhất là 100 triệu đồng để bạn bắt đầu kinh doanh! 


Mỗi buổi thảo luận, CLB đều mời những doanh nhân, diễn giả, chuyên gia kinh tế hàng đầu để có thể tư vấn cho các thành viên câu lạc bộ những kiến thức thiết thực & cụ thể nhất

Để trở thành thành viên của CLB Khởi Nghiệp Gia Đình và nhận thư mời tham dự hàng tháng, các bạn hãy gửi email đăng ký về hộp thư: clbkhoinghiep@sunflowermedia.vn hoặc liên hệ Ms. Lê Thị Thanh Trâm theo địa chỉ email: tram.le@sunflowermedia.vn - mobile: 0909 443 917