Đẹp huyền ảo như công chúa tuyết của hoa hậu Nguyễn Hoàng Phụng

Hóa thân với hình ảnh nàng công chúa mong manh, nhẹ nhàng trong bộ dạ hội xếp tầng bồng bềnh, hoa hậu Bikini quốc tế Nguyễn Hoàng Phụng đẹp như nàng công chúa khiến ai ngắm nhìn cũng phải ngẫn ngơ.


Thời gian gần đây, hoa hậu Bikini Nguyễn Hoàng Phụng đã có bước thay đổi ngoạn mục về nhan sắc, vẻ đẹp mặn mà cùng vóc dáng thon gọn khiến phái đẹp thầm ngưỡng mộ. Trong loạt ảnh hóa thân thành biểu tượng công chúa tuyết, cô đẹp như một Búp Bê với làn da trắng nuột nà và vóc dáng gầy mong manh, hoa hậu Bikini khiến ai cũng thốt lên lời khen tuyệt đẹp.


Chiếc váy xếp tầng bồng bềnh, cùng với nét biểu cảm đầy huyền ảo trong diễn xuất, từng góc máy, từng cử chỉ toát lên nét kiêu xa, huyền ảo và có phần mộng mị khá độc đáo đầy tính nghệ thuật. Hoa hậu Bikini Nguyễn Hoàng Phục được xem là hoa hậu giữ vóc dáng chuẩn mực, đáng ngưỡng mộ nhất với chế độ tập luyện khoa học. Thường xuyên khoe những hình ảnh nuột nà, và body thể thao khỏe trong những bài tập yoga, body, hoa hậu Nguyễn Hoàng Phụng truyền thông đẹp cho giới trẻ đặc biệt là các người đẹp, hãy nâng niu bản thân và giữ sắc đẹp giữa thời thanh xuân nhất của phái đẹp bằng cách dành thời gian cho thể thao. Thời gian không chờ đợi bạn mà hãy hành động để song hành với thời gian vì sức khỏe và sắc đẹp, đó là cách truyền cảm hứng trong việc giữ nhan sắc và mãi xinh tươi với cuộc sống.


Ngắm loạt ảnh như nàng công chúa khoe sắc rạng ngời trong cách hoa tuyệt bồng bềnh, mờ ảo độc đáo của hoa hậu Nguyễn Hoàng Phụng:

Photo: Quang Trần 

Make up: Nguyễn Hoàng Anh & Bảo Bảo