Diễn viên Kristine Thảo Lâm được tình trẻ tháp tùng khi về Việt Nam dự sự kiện.

Thời gian gần đây diễn viên Kristine Thảo Lâm xuất hiện tại rất nhiều sự kiện giải trí tại Việt Nam, và người tháp tùng người đẹp chính là tình người yêu siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn, anh thể hiện sự chu đáo, yêu chiều và dành tình cảm vô cùng ngọt ngào cho nữ CEO, diễn viên Kristine Thảo Lâm.

Trước đó, anh không ngại thổ lộ tình cảm của mình trên trang cá nhân ,khi gửi những tỉnh cảm đặc biệt cho người yêu, diễn viên Kristine Thảo Lâm. Trong dịp ngày Valentine và 8/3, siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn gửi lời yêu thương vô cùng ngọt ngào, lời nói ngôn tình trên trang cá nhân thu hút theo dõi của fans và cộng đồng mạng, khi yêu xa, nhưng chàng siêu mẫu đất Tây Đô vẫn luôn mong rằng, Kristine Thảo Lâm hãy tin tưởng vào tình cảm thủy chung và chở che của mình.

Gần đây, trong rất nhiều sự kiện giải trí. Công chúng bất ngờ khi nữ diễn viên được tình trẻ tháp tùng tham dự rất nhiều sự kiện. Đầu tiên là sự kiện ra mắt sách, kỉ niệm 15 năm nghệ thuật của diễn viên, người mẫu Đoàn Minh Tài. Cặp đôi không ngừng trao nhau những ánh nhìn tình tứ và ngọt ngào trên thảm đỏ. Rất tính tế, siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn luôn dìu người yêu trong từng bước đi, cặp đôi khéo kéo chọn trang phục cùng tông màu để thu hút và hợp thời trang. Nếu nữ diễn viên Kristine Nảo Lâm chọn bộ váy suôn quý phái, tóc cắt cúp trẻ trung và chiếc áo khoát đài cát, sang trọng, thì chàng siêu mẫu đất Cần Thơ lại chọn bộ veston đen lịch lãm và nam tính nâng bước người trên thảm đỏ rất đẹp đôi. Cũng với phong cách trẻ trung, năng động.. tại sự kiện ra mắt thương hiệu của Hoàng Nam Group, diên viên Kristine Thảo Lâm chọn bộ váy xám trắng rất tươi trẻ, cá tính thu hút ánh nhìn thì vẫn phong cách nam nhân, Huỳnh Minh Toàn trung thành với veston đen lịch lãm. Trong từng bước đi, Huỳnh Minh Toàn luôn dành củ chỉ yêu thương, nâng nịu người yêu Kristine Thảo Lâm khiến công chúng suýt xoa trước tình cảm ngọt ngào, của nam người mẫu dành cho người yêu.

Có lẽ vì yêu xa, nên giờ có cơ hội Huỳnh Minh Toàn muốn người yêu, diễn viên Kristine Thảo Lâm cảm thấy ấm nồng nhất, được nâng niêu nhất để thỏa lòng yêu thương mà bấy lâu anh đã dành tình cảm chân thành đến người tình.

Tiếp đến, tại sự kiện Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh cặp đôi lại bất ngờ diện kiến khách mời. Trong vai trò VIP, cặp đôi thổ lộ cảm xúc ấm áp, đầy yêu thương trên thảm đỏ. Huỳnh Minh Toàn không rồi xa, tay trong tay luôn bên cạnh người tình. Ở sự kiện troa giải của ngành điện ảnh và truyền hình. Để thay đổi phong cách, diễn viên Kristine Thảo  Lâm chọn chiếc áo dài đen huyền thoại. Phong cách thuần Việt, vô cùng sang trọng, bên cạnh người yêu Huỳnh Minh Toàn trong bộ veston xanh trả trung và thanh lịch. Cặp đôi hội ngộ đạo diễn Khang Nguyễn, người mẫu Nam Phong, diễn viên, nhà sản xuất Đoàn Minh Tài… Trên thảm đỏ từ xa, với không gian hoành tráng, cặp đôi rạng ngời vậy tay chào khán giả.

Là nữ diễn viên, cũng là nhà đầu tư phim, diễn viên Karistine Thảo Lâm cho biết: Bản thân rất hào hứng khi tham dự một sự kiện điện ảnh lớn như vậy. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh cuối năm, nhưng Kristine Thảo Lâm vẫn sắp xếp thời gian để bay về 1 tuần để dự lễ trao giải. Gây chú ý và thành công với phim web drama “Thâm kế độc tình” cùng nhà sản xuất, diễn viên Đoàn Minh Tài, Kristine Thảo Lâm, được chào đón tại một sự kiện điện ảnh thường niên rất uy tín này.

Tại sự kiện, khán giả dành tình cảm ngưỡng mộ cho cặp đôi siêu mẫu Huỳnh Minh Toàn và diễn viên Kristine Thảo Lâm khi thấy cử chỉ ngọt ngào, hành động chiều chuộn và rất tình tứ của chàng siêu mẫu đến từ Cần Thơ dành cho nữ diễn viên Kristine Thảo Lâm. Có lẽ thời gian này, cặp đôi sống trong những ngày hạnh phúc, dù yêu xa, nhưng khi có cơ hội gặp nhau, Huỳnh Minh Toàn dành toàn thời gian cho nữ diễn viên, CEO tài năng được yêu mến.