Điều gì làm nên kỳ tích “ẵm giải” Hoa hậu doanh nhân thế giới của Xuân Nguyễn?

Nữ diễn viên, doanh nhân Xuân Nguyễn đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để đoạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân thế giới tại Thái Lan.


Giây phút đăng quang của Hoa hậu doanh nhân Xuân Nguyễn

Với danh hiệu Mrs Business International World 2020 đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời và sự nghiệp của người đẹp gốc Việt quốc tịch Thái Lan này. Chia sẻ về cảm xúc sau đêm đăng quang, hoa hậu doanh nhân thế giới Xuân Nguyễn bộc bạch: “Mình thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi MC xướng tên mình ở vị trí cao nhất cuộc thi trong đêm chung kết xếp hạng. Thực sự mình đã được Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Business International World  mời tham dự rất nhiều lần, nhưng vì không sắp xếp được thời gian nên mình từ chối cuộc thi nhiều năm về trước.

 

Hoa hậu Xuân Nguyễn thực sự tỏa sáng trước dàn mỹ nhân trong cuộc thi

Đến với đấu trường nhan sắc Mrs Business International World 2020  được tổ chức tại thủ đô Băng-cốc Thái Lan lần này, Xuân Nguyễn đã mang một quyết tâm rất lớn. Nữ doanh nhân đầu tư nhiều cho trang phục, có ekip make up riêng và đội ngũ photo chuyên nghiệp hướng dẫn cách tạo dáng... Bộ dạ hội sắc vàng, ánh kim nhẹ nhàng,  chất liệu vải lụa kết đá, ngọc  và pha lê long lanh đã thực sự làm cho sắc diện nữ doanh nhân gốc Việt nổi bật trên sân khấu đêm chung kết. Trong phần thi ứng xử, doanh nhân Xuân Nguyễn nhận câu hỏi liên quan đến phụ nữ hiện đại. Trong câu trả lời, cô bày tỏ quan niệm, phụ nữ hiện đại có thể làm tốt những công việc trước đây chỉ dành cho đàn ông, song song đó vẫn chu toàn việc nuôi dạy con cái, giữ văn hoá nề nếp gia đình. Ban tổ chức cho biết, với tiêu chí của cuộc thi là tìm người đẹp có khả năng giao thương, kết nối doanh nghiệp giữa 3 nước Đông Dương, Xuân Nguyễn là ứng cử viên sáng giá bởi ngoài khả năng kinh doanh, cô còn có vốn ngoại ngữ ấn tượng.


Ngoài đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Xuân Nguyễn còn đạt giải thí sinh được yêu thích nhất

Tại Việt Nam, Xuân Nguyễn cũng thường xuyên đến các tỉnh vùng sâu vùng xa để thực hiện cứu trợ, thiện nguyện cho những người nghèo. Cô cũng có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt.


Hoa hậu Xuân Nguyễn nhận quyền trượng từ cháu trai nhà vua Hoàng gia Thái Lan

Trước khi trở thành hoa hậu Mrs Business International World 2020,  nữ diễn viên Xuân Nguyễn từng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, cho thuê nhà rất năng động và nhạy bén với thị trường. Được biết sắp tới, hoa hậu Mrs Business International World 2020  Xuân Nguyễn sẽ khai trương một Sunny Nail spa ngay trung tâm Băng- Cốc Thái Lan để phục vụ nhu cầu làm đẹp của quý cô tại đất nước Chùa Vàng.

 

Nhận bằng chứng nhận từ Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới

Ngắm những hình ảnh lộng lẫy, và giây phút đăng quang đầy cảm xúc của Hoa hậu doanh nhân thế giới Xuân Nguyễn: