Đoàn Minh Tài bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang giữa quảng trường Lam Sơn.

Tại sự kiện Văn hóa, Nghệ thuật và Thời trang Việt Nam 2023, diễn viên Đoàn Minh Tài diện bộ veston lịch lãm, đỏm dáng trình diễn đầy phong cách quý ông trong vai trò vedette.

Đoàn Minh Tài, NTK Lý Nguyễn và người mẫu Nam Phong trên sân khấu vedette.

Bộ sưu tập Veston của nhà mốt Mon Amie được trình diễn với sự tham gia của nhiều gương mặt người mẫu quen thuộc như: Siêu mẫu Lê Quang Hòa, Nam Phong, ca sĩ Kyo York, Hoàng Phi Kha …. Đặc biệt nam diễn viên được yêu thích Đoàn Minh Tài được chọn vị trí vedette cùng siêu mẫu, Á quân Nam Phong khi xuất hiện cùng dàn mẫu và nhà thiết kế Lý Nguyễn đại diện cho veston Mon Amie.

Hình ảnh một quý ông lịch lãm và thành đạt Đoàn Minh Tài trong bộ veston mới.

Chương trình Văn hóa, nghệ thuật và Thời trang vừa diễn ra tại quảng trường Lam Sơn, Q1. Đây là sự kiện văn hóa do Trung tâm ca nhạc nhẹ TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Chương trình nhằm quảng bá những nét đặc sắc của văn hóa, con người Việt Nam đến khách tham quan trong nước và quốc tế, tuyên truyền lối sống xanh kết hợp với nếp sống truyền thống để tạo nên đời sống chất lượng cao, hòa hợp với thiên nhiên, giới thiệu các sản phẩm thời trang Việt Nam đáp ứng tiêu chí sản xuất xanh, bền vững. Tại sự kiện, nam diễn viên người mẫu gốc Bến Tre chia sẻ: “Thời gian qua tôi ít nhận lời trình diễn các sự kiện thời trang, chủ yếu tập trung thời gian nhiều cho phim và sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng siêu mẫu Nam Phong trong vai trò vedette.

Đặc biệt vừa qua Tài có chuyến công tác dài ngày tại Mỹ để ra mắt dự án điện ảnh “Thâm kế độc tình” do mình đảm nhận vai trò nhà sản xuất và CEO Kristine Thảo Lâm là nhà đầu tư. Nhận lời trình diễn cho chương trình Văn hóa, nghệ thuật và thời trang lần này, vì thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Bản thân Đoàn Minh Tài mong muốn góp thêm hình ảnh của mình để quảng bá văn hóa thời trang cho thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập, và lối sống xanh bền vững. Một phần quan trọng nữa, đó cũng là mối thâm tình giữa Tài và NTK Lý Nguyễn (thương hiệu Mon Amie).  Đoàn Minh Tài và thương hiệu thời trang veston Mon Amie từ rất lâu  luôn đồng hành cùng nhau trong rất nhiều dự án…

Diễn viên Đoàn Minh Tài rất quen thuộc với khản giả trong vai trò diễn viên và người mẫu thời trang.

Với nét điển trai, lịch lãm cùng phong cách quý ông đỏm dáng, một hình ảnh doanh nhân trong bộ veston Mon Amie, diễn viên Đoàn Minh Tài đã gửi thông điệp doanh nhân thành đạt, năng động và chỉnh chu trong thời đại hội nhập của TP. Hồ Chí Minh.

Photo: Phi Võ.