Doanh Nhân,Bác Sĩ Ký Quốc Đạt đăng quang Quán Quân Ngôi Sao Tài Năng 2019

Vượt qua hàng chục thí sinh tiềm năng, Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt đã dành ngôi vị Quán quân cuộc thi “Ngôi sao tài năng 2019”.


Cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019 trãi qua hành trình thời gian dài từ tuyển chọn. Từ vòng sơ khảo, bán kết, chung kết. Trước khi bước vào đêm Gala công bố danh hiệu thí sinh đã thực hiện nhiều tiết mục thi tài năng để bình chọn online. 


Đêm chung kết Á vương Ký Quốc Đạt thi áo dài, veston và tài năng. Với tiết mục tài năng tiểu phẩm về “Mẹ” của tác giả Bùi Tấn Hảo, bằng lối trình diễn độc thoại. Ký Quốc Đạt đã làm khán giả phải nghẹn ngào xúc động với lối diễn xuất nội tâm. 


Tiểu phẩm “Mẹ”  là câu chuyện về một người mẹ tần tảo nuôi con, khi trưởng thành câu con trai đã lao vào thương trường làm ăn quên mất mình có một người mẹ nghèo ở quê. Nhớ con trai bà mẹ lên thành phố tìm thăm, thay vì vui mừng, hạnh phúc thì người con lại tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng… Buồn tủi người mẹ lặng lẽ trở về quê rồi sau đó chết trong một cơn bạo bệnh trong cô quanh. Chợt tỉnh cơn mê, chàng trai trở về quê thăm mẹ thì đã muộn màng.


Dằn xé tâm can, hối hận muộn màng, Ký Quốc Đạt đã lột tả tâm trạng đau khổ qua lối diễn xuất độc thoại nội tâm lấy nước mắt khán giả. Từng đoạt giải Ngai vàng điện ảnh 2018, việc diễn xuất là thế mạnh của chàng bác sĩ đất Tây Đô, Ký Quốc Đạt đã hoàn thành tiểu phẩm xuất sắc và thuyết phục hội đồng giám khảo để dành ngôi vị quán quân Ngôi sao tài năng 2019 thật xứng đáng.


Ký Quốc Đạt hiện là Bác Sĩ Răng Hàm Mặt,hiện là Giám Đốc Nha Khoa Quốc Tế- Cần Thơ, Giám Đốc Công Ty Người Mẫu IL Model.


Mặc dù hoạt động trong ngành kinh doanh làm đẹp Y khoa, nhưng nghệ thuật cũng là  niềm đam mê bất tận của quán quân Ký Quốc Đạt. Thành công trong kinh doanh, anh luôn ý thức cộng đồng bằng cách trích số tiền để dành thành một quỹ từ thiện tìm đến giúp một phần nào đó cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người không nơi nương tựa, những bệnh nhân nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi.

Cuộc thi của Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh tài năng vẻ đẹp và sự cống hiến không mệt mỏi của những cá nhân & đơn vị cho truyền hình trực tuyến Việt Nam nói riêng & cả cộng đồng nói chung.