Doanh nhân, hoa hậu Linh Hoàng tạo dấu ấn khi thay đổi bản thân

Từng đăng quang Hoa hậu doanh nhân tài năng, cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2022 tại Thái Lan, doanh nhân Linh Hoàng lùi về ở ẩn để tập trung cho kinh doanh và cuộc sống gia đình.Tuy nhiên theo chia sẻ của doanh nhân Linh Hoàng, bản thân vì quá tham công, tiếc việc có những lúc bỏ bê bản thân, đó là điều làm mình thấy tiếc nhất để rồi mọi việc lại không như mình mong muốn, cuộc sống có đôi khi đi vào bế tắc mà cứ nghĩ những hy sinh của mình sẽ được đền đáp.

Giờ là thời gian để Linh Hoàng nhìn nhận lại bản thân và tìm hiểu những điều tích cực, thổi năng lượng cho chính mình. Một trong những giá trị cốt lõi để tạo năng lượng cho Linh Hoàng là học Yoya. Phương pháp tốt nhất vừa giảm strees, vừa giữ sức khỏe và sắc đẹp. Bằng phương pháp học online thông qua những bài học trực tuyến do HLV Nghị Nguyễn hướng dẫn. Ngoài ra nữ doanh nhân còn tham gia trong chương trình “31 ngày The New You” của Tuấn Lê life Coaching.  Linh Hoàng cho biết, mình tập thường xuyên, 6 ngày mỗi tuần và đã theo chương trình 2 tháng nay. Hiện tại,  nàng hậu tài năng đã thực hiện thuần thục tất cả những động tác khó nhất, như một huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đặc biệt chương trình đã cho Linh rất nhiều giá trị, thay đổi tư duy và yêu bản thân mình nhiều hơn. Có thể nói, phương pháp này đã cho Hoàng Linh nhiều bất ngờ, những hiểu biết, kiến thức về con người, tình yêu, khoa học vũ trụ và tình yêu thương thiên chúa.


Là một người yêu nghệ thuật và đam mê ca hát, doanh nhân sở hữu chất giọng trữ tình ngọt ngào, tại đấu trường nhan sắc trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt tại Thái Lan, người đẹp đã gây xúc động khi thể hiện ca khúc “Mẹ tôi” qua chất giọng vô cùng ngọt ngào. Không chỉ có giọng hát hay, Linh Hoàng còn là nữ doanh nhân yêu thích ,thơ ca, hội họa.

Nữ doanh nhân có thể thực hiện một bài thơ trong vòng giây lát, khi mà ngẫu hứng bất chợt và cảm xúc ùa về. Là người sống tình cảm và nhạy cảm xúc, Linh Hoàng thường sáng tác những bài thơ về đạo và đời, như là những trải nghiệm sống mà mình đã trải qua đúc kết, gửi gắm qua những vầng thơ. Có thể câu từ không mượt mà, nhưng ở đó là những câu từ thật, từ tâm hồn và con người của Linh Hoàng khi trải một một hành trình trải nghiệm dài về cuộc đời mình. Thời gian này, Linh Hoàng đang tham gia CLB đọc sách, cùng với nhóm bạn, điều này đã cho Linh Hoàng học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống qua những cuốn sách thay đổi tâm hồn và nghị lực vượt khó của những vĩ nhân.


Có thể nói, đọc sách và tham gia vào CLB đọc sách bản thân Hoàng Linh khâm phục ý chí sắc đá trên hành trình và thực hiện giấc mơ của mỗi con người. Những người có lý tưởng sống và sứ mệnh của riêng mình. Đây cũng là góp phần trong việc thay đổi thế giới được tốt hơn mà không cần có bất cứ sự công nhận nào, miễn chúng ta sống hạnh phúc, yêu thương.Những thay đổi tích cực cho bản thân và nhân sinh quan trong cuộc sống của doanh nhân, hoa hậu Linh Hoàng đã thực sự mang giá trị tích cực không chỉ cho nàng hậu mà còn lan tỏa năng lượng đến bạn bè và mọi người xung quanh. Điều này thể hiện trong sắc thái, ngoại hình và vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ mà hoa hậu Hoàng Linh đã có được khi chỉ trong thời gian ngắn thay đổi bản thân với một năng lượng vô cùng tràn đầy.