Doanh nhân Poly Nguyễn đăng quang Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Thái lan

Người đẹp Poly Nguyễn bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Thái Lan.


Hoa hậu Poly Nguyễn lại là một người đẹp sở hữu nhan sắc dịu dàng, đặc biệt là mẹ của 3 con, một gái, 2 trai  nhưng tân hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Poly Nguyễn lại có vóc dáng, mình hạt sương mai rất mong manh và lý tưởng. Làn da bánh mật cá tính, nét thông minh và tỏa nắng đã giúp cho người đẹp Poly Nguyễn chinh phục Ban giám khảo để đăng quang danh hiệu Hoa hậu- giải thưởng đại diện cho giới doanh nhân công đồng người Việt tại Mỹ.

Chia sẻ những ngày đầu khi vừa đặt chân đến nước Mỹ, hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Poly Nguyễn cho biết. Là cựu nữ sinh trường PTTH Võ Thị Sáu, Q Bình Thạnh, khi ước mơ và tuổi trưởng thành đang hình thành, nữ sinh trường Võ Thị Sái phải cùng gia đình sang định cư tại Mỹ, những ngày đầu trên đất Mỹ, rất lạ lẫm, bở ngỡ và chông chênh. Nhưng bên cạnh luôn có gia đình, người thân, hoa hậu Poly Nguyễn dần quen và thích nghi nhanh với môi trường và việc học hành tại Mỹ.


Hiện tại Hoa hậu doanh nhân Poly Nguyễn đang kinh doanh trong lĩnh vực Bảo Hiểm- Tài Chính, người đẹp mong muốn sẽ cùng với team, bạn bè tích cực bay đến các tiểu bang trên đất Mỹ để kết nối giao thương, mở rộng kinh doanh phát triển sự nghiệp. 

Hoa hậu Poly Nguyễn  cho biết, mình rất may mắn khi lập gia đình cùng với ông xã cũng hổ trợ mình rất nhiều trong công việc. Là một người tâm lý và rất ủng hộ vợ trong mọi công việc, hoa hậu doanh nhân Poly Nguyễn  cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. 

Ngắm nhan sắc tỏa nắng và thân hình quyến rũ lý tưởng của Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt Poly Nguyễn trên sân khấu đăng quang tại Thái Lan lần thứ 10 vừa qua: