Dù chia tay nhưng siêu mẫu Phạm Thanh luôn xem CEO Kristine Thảo Lâm là tri kỉ

Mới đây siêu mẫu Phạm Thành lộ hình ảnh đeo chiếc vòng trầm hương trên tay trùng thời điểm nữ CEO Kristine Thảo Lâm ra mắt thương hiệu tại Mỹ.


Dù tình cảm không còn nhưng cặp đôi vẫn luôn dõi theo và ảnh hộ nhau

Sự trùng hợp này lộ lên nghi vấn mặc dù đã chia tay khá lâu, những chàng siêu mẫu gốc Huế vẫn âm thầm ủng hộ người đẹp trong mọi hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động giải trí.


Cách đây 5 năm, độc giả thường chứng kiến những hình ảnh tay trong tay của cặp đôi siêu mẫu Phạm Thành và CEO Kristine Thảo Lâm trong các hoạt động giải trí và sự kiện tại Sài Gòn. Hiện nay dù chuyện tình cảm không còn và chia tay trong êm đẹp nhưng cặp đôi vẫn rất trân quý nhau và luôn dõi theo, ủng hộ nhau trong cộng việc cũng như cuộc sống, tình cảm này được bạn bè ngưỡng mộ.


 

Siêu mẫu Phạm Thành đeo trầm hương Thảo Lâm

Siêu mẫu Phạm Thành được biết đến là nam người mẫu đa tài, ngoài sở hữu thân vạm vỡ lý tưởng anh còn là một ca sĩ có giọng hát đầy nội lực. Phạm Thành đến với con đường nghệ thuật với những khát khao và đam mê cháy bỏng. Khán giả yêu mến giọng hát ngọt ngào của chàng siêu mẫu gốc miền Trung này còn bởi một hình ảnh lịch lãm với gu ăn mặt tinh tế, sành điệu.


Ngoài các giải thưởng về con đường người mẫu, ở đấu trường nhan sắc dành cho phái mạnh, siêu mẫu Phạm Thành còn từng đoạt danh hiệu Nam vương tại cuộc thi MS & MR VIETNAM BEAUTY INTERNATIONAL PAGEANT tổ chức tại Thái Lan.


Những hình ảnh siêu mẫu Phạm Thành trong bộ vòng Thảo Lâm trầm hương mang nét đẹp tinh tế, vương giã của những người anh hiểu về sản phẩm phong thủy sức khỏe cao cấp này.