Edena tiếp tục giảm giá khủng từ ngày 25 đến 27 tháng 8 tại NVH Thanh Niên

Chương trình siêu ưu đãi mang tên EDENA CRAZY SALE  thu hút nhiều sự quan tâm nhất đã vắng bóng suốt hơn 3 năm. Được biết sự trở lại lần này chăn ra gối nệm Edena sẽ thay đổi sang địa điểm tổ chức mới tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên số 4, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.


Chương trình diễn ra trong 03 ngày duy nhất từ 25 – 27/08/2023. Nếu ai đang có ý định thay mới chăn ra gối nệm thì đây là cơ hội vô cùng thích hợp.

CÙNG ĐIỂM QUA CÁC MẶT HÀNG GIẢM GIÁ NỔI BẬT


+ Chỉ với 140k để sở hữu áo gối nằm chần gòn cao cấp


+ Giảm gần nửa giá, Gối gòn Ball chỉ còn 127k


+ Siêu shock 49% - Mền bốn mùa giá chỉ 850K


+ Ưu đãi đậm sâu, bộ ra bọc Micro Silk chỉ từ 335k


+ Bộ ra Cotton 4 món đồng giá 650k - 750k cho tất cả các size


+ Chưa từng có, chất liệu Cotton, Modal, Tencel -49%


+ Topper sale shock lịch sử, đồng giá từ 700k – 900k


+ Nệm lò lo, nệm bông ép, nệm cao su, nệm foam… lần đầu tiên giảm 25% - 49%


Như đã công bố tại các kênh chính thức từ Edena, vẫn còn vô số phụ kiện giá hời khác sẽ xuất hiện ngay sau khi mở bán. 

Điều đặc biệt hơn là với sự trở lại sau 3 năm dài vắng bóng, Edena sẽ thay đổi địa điểm mới với không gian rộng hơn! bão sale đậm hơn! siêu phẩm đầy hơn!


Theo nguồn tin Edena tiết lộ thì năm nay các mẫu mã chăn ra gối nệm rất đa dạng, số lượng hàng hóa khá lớn. Các trang truyền thông khác cũng cho biết: hàng năm, các sản phẩm HOT, mẫu mã đẹp tại sự kiện này đều được đặt mua một cách chóng mặt, không nhanh có thể sẽ hết hàng.

Edena cho biết: Crazy Sale như một lời tri ân sâu sắc mà Edena dành tặng cho khách hàng thân thương của mình. Sự kiện hấp dẫn này chỉ diễn ra vào một số dịp đặc biệt, cách nhau rất lâu bởi quy mô lớn và khâu chuẩn bị phải mất rất nhiều thời gian. Bỏ lỡ cơ hội này thì quả thật quá đáng tiếc!

Đây cũng là cơ hội đặc biệt để các chị em chỉnh chu lại góc ấm trong gia đình mình. Nếu bạn mong muốn sở hữu những sản phẩm phòng ngủ chính hãng giá hời thì đừng quên ghé ngay Edena Nhà Văn Hóa Thanh Niên số 4, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM vào cuối tuần này từ 25 – 27/08/2023 nhé.