FUJIWA - THƯƠNG HIỆU VIỆT VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Với khát vọng mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, nước uống ion kiềm cao cấp Fujiwa của công ty Fujiwa Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, trở thành thương hiệu Việt vì sức khỏe cộng đồng.

Nước tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe bởi nước chiếm đến 70% cơ thể chúng ta. Vì vậy nước uống tốt là yếu tố quyết định đến sức khỏe của mỗi người và cả cộng đồng.

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng”, Fujiwa luôn nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh. Xuất phát từ nguyện vọng này, Fujiwa đã và đang đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.

Được thành lập năm 2018 trên diện tích 18.000m2 tại Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, nhà máy Fujiwa được trang bị dây chuyền sản xuất tự động theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản với quy trình xử lý nước tiên tiến, chuyên nghiệp nhất khu vực Đông Nam Á. Từ đó cho ra đời sản phẩm Nước uống ion kiềm cao cấp Fujiwa tốt cho sức khỏe. 


Nước uống ion kiềm cao cấp Fujiwa có độ pH 8.5 - 9.0+ có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giúp trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn các loại nước uống thông thường. 


Bên cạnh nước uống ion kiềm, Fujiwa còn cho ra đời các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Alkaline từ Nhật Bản khác như:

Nước muối súc miệng iON MUỐI

Dung dịch vệ sinh mũi iON MUỐI

Nước rửa tay diệt khuẩn dưỡng da Fujiful

Dung dịch vệ sinh đa năng Fujion


Bằng sự nỗ lực không ngừng, Fujiwa đã dần nhận được sự tin dùng của ngày càng nhiều khách hàng. Không chỉ mở rộng thị trường tại Việt Nam, chúng tôi còn xuất khẩu sản phẩm sang các nước khác trên thế giới như Australia, Singapore, Campuchia,... Đặc biệt nước uống ion kiềm cao cấp Fujiwa đã được chứng nhận PDA và chứng nhận độc quyền tại Úc.


Với sự đầu tư chỉn chu về công nghệ, máy móc, thiết bị, Fujiwa từng bước khẳng định vị thế của mình để trở thành một trong những công ty nước uống hàng đầu Việt Nam.