GIÁ TRỊ “KHỔNG LỒ” TỪ SHOPHOUSE DÀNH CHO ĐÔ THỊ MỚI

Nhà phố shophouse là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản phổ biến ở những thành phố mới hoặc các điểm có tiềm năng lớn về kinh tế. Liệu sẽ có những giá trị đến từ loại hình sản phẩm này? Nhà phố shophouse có phải là một lựa chọn đa năng đáp ứng được cả nhu cầu đầu tư lẫn sinh hoạt gia đình?

Xu thế tất yếu của những “thành phố đang lên”: Nhà phố shophouse

Xu thế kinh tế hiện đại đang ngày càng trở nên đa dạng, để thích nghi với những biến đổi theo từng giây đó, mô hình nhà phố shophouse kiểu mới được hình thành nhằm đảm bảo cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Nhà phố shophouse có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Nhà phố shophouse kiểu mới không chỉ đảm bảo mục đích kinh doanh sinh lời mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi và thuận lợi nhất đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chính những đặc tính đó, nhà phố shophouse trở nên phổ biến tại các đô thị mới, những vùng được định hướng trở thành điểm nóng về dân cư – kinh tế. 

Thuận An – một trong hai thành phố vừa được công nhận vào đầu năm 2020 của Bình Dương, hiện tại đang bước vào giai đoạn tăng tốc sau quá trình khởi động nạp đầy năng lượng. Thuận An được đánh giá là khu vực cốt lõi tiếp theo cho vùng Đông Nam Bộ đẩy mạnh các nguồn lực về công nghiệp, hình thành trục xương sống trên con đường phát triển kinh tế không chỉ của khu vực mà còn là của cả Việt Nam. Bên cạnh đó, Thuận An cũng là một trong những điểm được đầu tư hạ tầng, chung sức xây dựng thương hiệu “vùng thông minh” mà Bình Dương đã được công nhận bởi Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) hai lần trên trường Quốc tế. Chính những cơ sở này giúp cho giá trị bất động sản tại Thuận An được nâng cao, thị trường bất động sản có nhiều cơ hội để phát triển. 

Lavela Garden – dự án nhà phố shophouse đầu tiên có mặt tại Bình Chuẩn – Thuận An, là một lời khẳng định cho những tiềm năng của khu vực này. Với những giá trị hữu hình và cả vô hình, Lavela Garden chắc chắn là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất tại khu vực này. 


Lavela Garden – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất khu vực Bình Chuẩn, Thuận An

Sở hữu vị thế vàng

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối nhiều khu vực là một trong những ưu thế giúp nhà phố shophouse Lavela Garden trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà đầu tư. Lavela Garden tiệm cận với những tuyến giao thông trọng điểm của Thuận An như DT743, Tân Vạn – Mỹ Phước, Thủ Khoa Huân, chiếm lợi thế đông người lưu thông nhưng vẫn đảm bảo di chuyển an toàn cho cư dân. Đây chính là một trong những lợi thế giúp Lavela Garden luôn có lượng người tiếp cận ổn định, dễ dàng phát sinh các hoạt động kinh doanh. 

Với hạ tầng hiện đại, hệ thống điện – nước – cáp đều được đặt âm, công viên rộng 1.659 m2, Lavela Garden đã khẳng định giá trị của mình từ những ngày đầu được biết đến. Hướng đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, đồng thời đảm bảo các sinh hoạt bắt kịp xu hướng, Lavela Garden đặt ra những tiêu chuẩn cao cho từng hạng mục thi công, củng cố vị thế của dự án trên thị trường bất động sản.

Pháp lý minh bạch, có thể sang tên ngay khi mua

Ở thời điểm hiện tại, khi nền kinh tế toàn cầu vẫn đang chịu tổn thất nặng nề từ đại dịch, khi tình hình chung vẫn đang gặp nhiều bế tắc, nguồn cung bất động sản từ các đại đô thị buộc phải tạm chững lại, thì pháp lý của Lavela Garden nhất định là điểm thuyết phục vô cùng cần thiết cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Theo Tổng đại lý phân phối, bộ pháp lý của Lavela Garden đã có đầy đủ các giấy tờ: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng hạ tầng, chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án. 

Mức giá vừa phải, phù hợp với phần đa khách hàng có nhu cầu

Thời điểm Lavela Garden được ra mắt là thời điểm “vàng” để chọn đầu tư tại Bình Chuẩn, Thuận An. Giữa những diễn biến khó lường của tình hình kinh tế, việc lựa chọn ra mắt một dự án là cả một bài toán cần được cân nhắc. Nhận thấy sức hút của Thuận An cùng những giá trị “độc quyền” mà Lavela đang sở hữu, Chủ đầu tư và Tổng đại lý đưa ra quyết định sẽ ra mắt dự án trong quý III/2020 nhằm đảm bảo giữ những giá trị ở mức “sốt” nhất cho dự án, giúp các khách hàng nắm trọn vẹn cơ hội sinh lời về giá trị, bền vững về tinh thần. 

Bên cạnh mức giá hợp lý, với mong muốn tạo điều kiện cho người mua giảm bớt áp lực tài chính khi lựa chọn Lavela Garden, chủ đầu tư đưa ra chính sách phương thức thanh toán linh hoạt áp dụng cho khách hàng khi mua. Phương thức thanh toán linh hoạt giúp người mua chủ động tài chính, chuẩn bị nguồn tiền, đồng thời có thể chọn cách nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê. Chiết khấu cao từ lựa chọn các phương thức thanh toán nhanh cũng là một trong những nguồn lợi nhuận thấy ngay mà Lavela Garden muốn gửi đến khách hàng.

 

Lavela Garden hướng đến cuộc sống hiện đại, chất lượng cao

Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên nhiều và có xu hướng lấn dần nhà đất nên nhà phố shophouse thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp theo thời gian. Do đó, những gia chủ sở hữu nhà phố shophouse sẽ nắm trong tay sản phẩm hiếm có, giá trị lớn, khả năng sinh lời liên tục, mạnh mẽ.