Hai nàng hậu “Vơ đét” ngồi giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa 2 là ai?

Tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hai nàng hậu khẳng định mình sẽ làm hết trách nhiệm bằng tâm huyết và công tâm khi ngồi vị trí ‘ghế nóng” đấu trường nhan sắc này.

Nếu hoa hậu thế giới người Việt Lưu Diễm Hương chọn bộ trang phục dạ hội ngắn sắc đen huyền thoại, được thiết kế cúp ngực khoe thân hình quyến rũ thì Tân hoa hậu đại sứ du lịch Phan Thị Mơ lại chọn tông trắng đẹp nhu thiên thần hóa thân nàng công chúa tuyết. Vẻ đẹp tưởng rằng tương phản giữa hai tông màu, đep và trắng nhưng lại hổ trợ cho nhau tạo nên sắc rực rỡ, nổi bật trên thảm đỏ sự kiện.Giám khảo Hoa hậu Diễm Hương trả lời phỏng vấn truyền thông.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: Tôi là người nhận được lời mời và ngồi giám khảo tại rất nhiều cuộc thi Hoa hậu, trong nước lẫn quốc tế, riêng đấu trường nhan sắc dành cho doanh nhân, đặc biệt tổ chức tại Malaysia thì đây là lần thứ 2 tôi đến đất nước ngày. Dĩ nhiên tiêu chí chấm điểm cho các thí sinh là doanh nhân sẽ có những quy định khác với các cô gái 18 đôi mươi, nhưng chắc chắn một điều đã là Hoa hậu doanh nhân thì Tài và Tâm là 2 thang điểm tôi ưu tiên và chấm cao hơn.Hoa hậu Phan Thi Mơ nêu quan điểm trong việc chấm điểm thí sinh.

Với nàng hậu gốc Tiền Giang với vai trò Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tiền Giang, hoa hậu Phan Thị Mơ thì có những khẳng định rất rõ ràng. Ngoài việc thành công trên thương trường, sắc xảo, năng động và hướng đến cộng đồng thì nữ doanh nhân đó phải có trái tim ấm áp. 

Như vậy là hai nàng hoa hậu với vai trò là thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương đều có chung quan điểm ưu tiên những thí sinh có những hoạt động tích cực trong cộng đồng.Á hậu Huỳnh Mai- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương.

Theo chia sẻ của Á hậu Huỳnh Mai- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương. Việc mời cùng lúc 2 hoa hậu “vơ-đét” vào ngồi chung vị trí thành viên Ban giám khảo là điều tôi chưa dám nghĩ đến, nhưng khi mở lời, tôi rất vui và hạnh phúc khi cùng lúc được 2 nàng hậu nhận lời. Hoa hậu Diễm Hương và Hoa hậu Phan Thị Mơ là minh chứng cho việc đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp và công tâm của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương (mùa thú 2) mà chúng tôi tâm huyết tổ tổ chức. Tôi khẳng định việc công tâm, trách nhiệm, rõ ràng và chuyên nghiệp nhất là điều các thí sinh cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương an tâm đăng ký dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia trong khuôn viên tổ chức sự kiện hoành tráng, sân khấu sang trọng, âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sự dẫn dắt của đạo diễn có tiếng. Tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết dự kiến tổ chức vào ngày 20/10 tại Malaysia, Á hậu Huỳnh Mai, Trưởng Ban Tổ chức tâm sự: “Tôi không đếm xuể những đêm mất ngủ, những ngày chạy ngược xuôi để lo lắng cho chương trình, tôi và cả ê kíp của mình luôn tâm niệm phải chỉn chu trong mọi hoạt động để làm nên một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp”. Thông qua sự đầu tư lớn không ngần ngại cho cuộc thi từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, đội ngũ ekip dày dặn kinh nghiệm, thông điệp chương trình vô cùng ý nghĩa cũng có thể thấy được tâm huyết của Á hậu Huỳnh Mai với vai trò nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Á hậu Huỳnh Mai và cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 sẽ thành công ngoài mong đợi.

Ngắm những hình ảnh của hai nàng hậu tại sự kiệp Họp báo hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương.