Herbalife Việt Nam khuyến khích tập thể dục thường xuyên thông qua giải chạy VnEpxress Marathon Amazing Hạ Long 2023

Đây là giải chạy thứ hai trong năm nay được Herbalife Việt Nam tài trợ với mục tiêu khuyến khích tập thể dục thường xuyên trong cộng đồng. Sự kiện thu hút hơn 11.000 người tham gia.


Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023, được tổ chức từ ngày 8/9 đến ngày 10/9/2023 cạnh Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với vai trò là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng.

Giải chạy VnEpxress Marathon Amazing Hạ Long 2023 thu hút hơn 11.000 vận động viên tham gia.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: Thường xuyên tập thể dục kết hợp với dinh dưỡng cân bằng là những yếu tố rất quan trọng giúp mỗi người sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe.


“Chúng tôi mong rằng thông qua việc liên tục đồng hành cùng các giải chạy, Herbalife Việt Nam đang đóng góp thiết thực giúp nhiều người quan tâm hơn đến tầm quan trọng của dinh dưỡng lành mạnh, từ đó thực hiện vận động thể chất như một thói quen mỗi ngày”, ông Thắng cho biết thêm.
Các vận động viên trong nước và quốc tế tham gia giải VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023 đã cùng nhau tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km.
Đường chạy tuyệt đẹp đã mang đến cho người tham gia cơ hội khám phá Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Vịnh Hạ Long và danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác của thành phố Hạ Long như Cung Cá Heo, Bảo tàng Quảng Ninh, và núi Bài Thơ.Giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023 là sự kiện thứ , sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023, VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 và VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc nhất tại giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2023.

Giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Hải Phòng vào tháng 12 năm nay.


Được biết, Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.