HOA HẬU ĐIỆN ẢNH ĐĂNG THANH MAI CHIA SẼ BÍ QUYẾN LÀM ĐẸP TRONG MẮT ĐỘC GIẢ

HOA HẬU ĐIỆN ẢNH ĐĂNG THANH MAI CHIA SẼ BÍ QUYẾN LÀM ĐẸP TRONG MẮT ĐỘC GIẢ

HOA HẬU ĐIỆN ẢNH ĐĂNG THANH MAI CHIA SẼ BÍ QUYẾN LÀM ĐẸP TRONG MẮT ĐỘC GIẢ


Với “gu” thời trang ổn định, hoa hậu điện ảnh Đăng Thanh Mai được xem là người đẹp có phong cách thời trang tạo nên hiện tượng Icon trong giới trẻ.


Với mùa hè, khi thời tiếc oi nóng, làm sao để có một bộ trang phục đa phong cách, quyến rũ và xinh đẹp những vẫn không bị xem là “sến” và rườm rà, hoa hậu có lối thời trang đẳng cấp sẽ “mách” bạn cách phối đồ để gây ấn tượng khi xuất hiện trước truyền thông.


Không nên chọn những bộ cầu kỳ gây “nhức” mắt khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ. Theo đó bạn nên chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng và tinh tế, đơn giản những vẫn thể hiệu kiểu cách quý phái và kiêu sa trong mắt độc giả.Nếu đó là những bữa tiệc sang trọng, quy tụ những khách VIP hãy chọn những bộ dạ hôi theo kiểu đuôi cá để bạn thả dáng trong ánh đèn lung linh mà vẫn toát lên nét kiều diễm thu hút mọi ánh nhìn.


Là tín đồ của hàng hiệu bạn hãy khoan thể hiện mình là người “lắm tiền” mà hãy biết cách phối đồ để mỗi bước chân duy chuyển là một dấu ấn ngưỡng mộ trong mắt công chúng. Đơn giản những vẫn thể hiện đẳng cấp là cách bạn nên làm trước công chúng.


Với hoa hậu Đặng Thanh Mai, nàng hoa hậu hàng hiệu chia sẽ: Mình rất yêu thích hàng hiệu và cũng được xem là tín đồ thời trang hàng hiệu, nhưng chưa bao giờ thể hiện là một người “cuồng” trong ăn mặc. Mình luôn tinh tế và chịu khó phối đồ để phù hợp với sự kiện tham dự và luôn biết cách tạo dáng trước ống kính để thu hút truyền thông.Hoa hậu điện ảnh: Đặng Thanh Mai

Makeup: Phúc Nghĩa.