Hoa hậu Huỳnh Thi đẹp như nàng tiên cá với dạ hội đại dương xanh phối sắc

Hoa hậu Miss Planet Glamour  International 2023, diễn viên Huỳnh Thi tiếp tục khoe nhan sắc tuyệt đẹp với bộ dạ hội sắc đẹp đại dương phố sắc tím nhẹ.


Dáng vẻ đài cát, thần thái ngút ngàn, hoa hậu Huỳnh Thi tự tin thả dáng ngọc ngà thu hút mọi ánh nhìn. Có thể nói sắc đẹp và gương mặt khả ái của nàng hậu gốc Kiên Giang là bảo chứng cho sự thăng hạng về nhan sắc Việt. Hoa hậu Huỳnh Thi được biết đến là nữ diễn viên, trước khi bước chân vào thế giới giải trí, hoa hậu Huỳnh Thi đã từng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. Những cuộc thi đã từng gắn với tên tuổi của hoa hậu Huỳnh Thi như: Miss Perfect 2017, Miss Talent 2026, Người đẹp Biển tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2012.  Từng ngồi giám khảo Hoa hậu doanh nhân Việt Nam thế giới tại Thái Lan, Thành viên Ban giám khảo Hoa hậu biển Môi trường, Ban huấn luyện Người mẫu toàn năng, Đạo diễn, biên đạo Catwalk Miss Oktava Việt Nam 2019…. Là người có kinh nghiệm dày dạng trong những đấu trường nhan sắc, việc nữ diễn viên Huỳnh Thi đăng quang danh hiệu Hoa hậu  Miss Planet Glamour  International 2023 là điều không quá bất ngờ và nằm trong dự đoán của fans sắc đẹp.

Sau khi đăng quang danh hiệu, Hoa hậu hấp dẫn hành tinh, nàng hậu Huỳnh Thi liên tục xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang cực phẩm. Nếu trước đó cô tái xuất với bộ dạ hội trắng tinh khôi, đính đá ngọc ngà, thì bộ ảnh sắc đẹp đại dương với gam màu xanh pha sắc tím nhẹ nhàng. Bộ dạ hội cúp ngực khoe vòng một quyến rũ như một nàng tiên ca bên bờ đại dương trên đầu với chiếc vương miện biểu tượng nhan sắc vô cùng quyến rũ, sắc đẹp của nàng hậu Huỳnh Thi tỏa sắc ngút ngàn, thôi miên mọi ánh nhìn.
Trang phục: Tuấn Khôi

Photo: Henry Huy 

Makeup: Artist Benny

Hair: Lily Dương