Hoa hậu Lee Lee Nguyễn cùng con gái Á hậu chu du ngắm tuyết trắng tại châu Âu.


Hoa hậu Lee Lee Nguyễn vừa có chuyến du lịch cùng con gái Á hậu Lee Siu vòng quanh Châu Âu, giữa màu đông tuyết trắng, cảnh sắc đẹp như câu chuyện cổ tích, phong cảnh hữu tình.

Những hình ảnh ghi lại, Hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã có chuyến du lịch đầu tiên đến Paris, nước Pháp. Sau khi đặt chân đến thủ đô Paris, nàng hậu đã có dịp ghi lại những khung ảnh vô cùng xinh đẹp, bằng những hình ảnh quyến rũ và níu chân du lịch, cảnh sắc Paris giữa mùa đông hiện ra vô cùng quyến rũ, lung linh và lãng mạn.
Sau khi khám phá đất nước với những lâu đài, cung điện cổ kính, hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt đã đáp chuyến bay đến Hà Lan, Đức…  đặc biệt tại Thụy Sĩ, hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã chính thức chinh phục đỉnh núi tuyết cao hơn 4000m,  cách mặt nước biển. Đây được xem là “Nóc nhà của châu Âu”.
Trên hình ảnh vừa được nàng hậu chia sẻ, giữa mùa đông, ngọn núi hùng vĩ, sừng sửng được phủ trắng xóa, bởi tuyết đẹp vô cũng… Bạn bè rất thích thú và thầm ngưỡng mộ, yêu thích không gian mà hoa hậu Lee Lee Nguyễn chia sẻ vừa chinh phục.

Là nàng hậu tài năng và có tấm lòng nhân ái, hoa hậu Lee Lee Nguyễn chia sẻ: Trong chuyến đi vòng quanh châu Âu này, nàng hậu có dịp đến thăm tất cả những địa danh du lịch nổi tiếng. Để có chuyến đi tham quan ý nghĩa và thú vị này, hoa hậu Lee Lee Nguyễn đã được bạn bè khắp châu Âu chào đón. Đi đâu nàng hậu cũng được bạn bè hướng dẫn và chào đón rất nhiệt thành. Một trong những người bạn thân quý và rất mến khách, đón tiếp nồng nhiệt trong những ngày qua là gia đình doanh nhân Phương Lê (sống tại Paris). Gia đình người bạn Phương Lê đã đưa đón hoa hậu Lee Lee Nguyễn cùng con gái Lee Siu rất ân tình và chu đáo trong những ngày lưu trú tại Pháp.

Đồng hành cùng chuyến du lịch cùng hoa hậu là con gái nàng hậu, Á hậu Hàn Quốc Lee Siu. Cô nàng là người rất sành điệu và am hiểu vùng miền. Chính Lee Siu là người hướng dẫn các địa danh du lịch và tháp tùng mẹ trên từng cung đường để có dịp tham quan tất cả các điểm du lịch vòng quanh châu Âu.

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn là người rất đam mê du lịch và ẩm thực, người đẹp từng du lịch đến tất cả những thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới như: Nhật Bản, Úc, Đài Loan, Mỹ và Canada.. Lần vòng quanh châu Âu này, đối với Lee Lee Nguyễn là một kỉ niệm đáng nhớ trong đời. Cảnh sắc châu Âu giữa mùa đông lạnh giá, nhưng tình cảm ấm nồng của bạn bè và con gái, cho nàng hậu có chuyến đi thật ý nghĩa và thú vị vô cùng. Nàng hậu doanh nhân thế giới tại Mỹ chia sẻ thế!

Ngắm hình ảnh hoa hậu Lee Lee Nguyễn cùng con gái Á hậu Lee Siu trong những hình ảnh đẹp như câu chuyện cổ tích trong tour du lịch vòng quanh châu Âu trong những ngày đầu năm 2024.