Hoa hậu Lee Lee Nguyễn được trai đẹp bủa vây trong tiệc sinh nhật.

Ngày 17/9 tại biệt thự Hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn được bạn bè tặng hoa rạng ngời trong ngày sinh nhật vừa tổ chức tại cơ ngơi sa hoa, vương giả.


Không gian tràng ngập hoa trong biệt thư hoa hậu Lee Lee Nguyễn.

Trong tiệc sinh nhật rất ý nghĩa và ấm áp này, hoa hậu Lee Lee Nguyễn được tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc vô cùng hạnh phúc. Trong buổi tiệc, hoa hậu Lee Lee Nguyễn gây bất ngờ khi cùng lúc thay hai bộ trang phục dạ hội gợi cảm, khoe nhan sắc rạng ngời, làn da trắng tuyết. 

Ca sĩ Lưu Hưng cùng hoa hậu Lee Lee Nguyễn.

Mặc dù có tuổi, nhưng hoa hậu Lee Lee Nguyễn vẫn tự tin diện những bộ dạ hội thiết kế cúp ngực khoe vòng một căng tràng sức sống, sức hút của hoa hậu doanh nhân vẫn thể hiện ở thần thái viên mãn và nhan sắc đẹp xuân thùy. Sau khi chia tay người tình ca sĩ Phan Ngọc Luân, hoa hâu Lee Lee Nguyễn đã tìm được tình yêu mới, nhưng để giữ cho mình sự riêng tư, hoa hậu không tiết lộ danh tính bạch mã mà mình lựa chọn. Người tình của hoa hậu Lee Lee Nguyễn vẫn là một ẩn số, bởi lúc nào vây quanh hoa hậu Lee Lee Nguyễn cũng là những chàng người mẫu, diễn viên điển trai. Công chúng “mắt tròn, mặt dẹt” mong đợi sự tiết lộ người tình trẻ mới của Lee Lee Nguyễn nhưng người đẹp vẫn muốn giữ riêng cho mình.

Một doanh nhân đại gia thành đạt luôn sát cánh cùng hoa hậu Lee Lee Nguyễn trong kinh doanh.

Từ những ồn ào không đáng có ở cuộc tình với trai trẻ Phan Ngọc Luân trước, hoa hậu Lee Lee Nguyễn bộc bạch: Tôi muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng bên bạn bè, người mình yêu, không muốn những đồn thổi thị phi hay những suy nghi tiêu cực gây ảnh hưởng đến những chàng trai đi cạnh tôi, hiện tại tất cả là những mối quan hệ bạn bè, tôi luôn hỗ trợ các chàng trai trẻ có đam mê, có nhiệt huyết và yêu nghệ thuật với năng lực đam mê của mình, vì thế các bạn hãy dành cho họ sự ủng hộ, động viên đó là điều Lee Lee Nguyễn rất mong chờ và bày tỏ lòng tri ơn.

Trong tiệc sinh nhật đầy hoa và được bạn bè bủa vây chúc mừng, hoa hậu Lee Lee Nguyễn hạnh phúc thổi nén, ước nguyện một tuổi mới viên mãn và thành công mới, ngoài các gương mặt ngườ mẫu, ca sĩ nổi tiếng có ca nhạc sĩ Bằng Cường cũng đến tham dự, chúc mừng tuổi mới cùng hoa hậu Lee Lee Nguyễn.