Hoa hậu Nhàn Trần bất ngờ khoe bạn trai ngoại quốc điển trai trong dịp về thăm quê hương.

Mới đây trên trang cá nhân hoa hậu doanh nhân quốc tế Nhàn  Trần khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời bên bạn trai người ngoại quốc.


Được biết đây là lần đầu tiên hoa hậu Nhàn Trần tiết lộ hình ảnh bạn trai rất phong độ. Đây là chuyến về quê hương gần đây nhất của hoa hậu Nhàn Trân cùng bạn trai nghỉ dưỡng và cùng tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Theo chia sẻ của tân hoa hậu Nhàn Trần, cô sẽ cùng bạn trai dự sự kiện daycell. Bạn trai của hoa hậu Nhàn Trân là một phi công, đồng thời anh cũng là một trainning  cho những học viên phi công quốc tế đam mê công việc chinh phục hành trình hàng không từ “cánh chim sắc” khắp thế giới.


Hoa hậu Nhàn Trần được biết đến là một hoa hậu doanh nhân tài năng làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, spa tại Mỹ.  Hiện tại Hoa hậu doanh nhân quốc tế Nhàn Trần là người phụ trách độc quyền sản phẩm daycell tại Mỹ. Trong chuyến công tác cùng bạn trai về Việt Nam lần này, cô muốn kết hợp làm việc với cac spa, viên thẩm mĩ tại Việt Nam cung cấp sản phẩm, dưỡng phẩm làm đẹp thương hiệu daycell  đến với hệ thống các trung tâm làm đẹp tại quê hương. Nhưng sản phẩm làm đẹp, dưỡng phẩm, chăm sóc da daycell nổi tiếng tại Hàn Quốc sẻ có mặt tại khắp Việt Nam thông qua kênh tiếp thị, đại diện của hoa hậu Nhàn Trần…Với vẻ đẹp khả ái và lối giao tiếp thông minh, năng động cô là một trong những hoa hậu có ảnh hưởng nhất định cới bạn bè và khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ, kinh doanh nail, spa… Hiện tại trong thời gian nghĩ dưỡng và thăm quê nhà cùng bạn trai ngoại quốc, hoa hậu Nhàn Trần cũng sẽ dành thời gian gặp gỡ đối tác kinh doanh, tham dự sự kiện phát triển dự án mở rộng hoạt động kinh doanh. Đam mê kinh doanh và yêu mến cái đẹp, hoa hậu Nhàn Trần mong muốn mình là người thực hiện sứ mệnh mang vẻ đẹp hoàn hảo cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới.