Hoa hậu Ruby Anh Phạm lan tỏa với hàng loạt những dự án cộng đồng tạo sự lan tỏa cho phái đẹp

Sau 2 năm đạt hoa hậu doanh nhân trong cuộc thi hoa hậu Vietnam- American 2017 tại Florida, Mỹ Ruby Anh Phạm hiện viên mãn với hạnh phúc trong cuộc sống.


Là một hoa hậu trí thức và tài năng, Ruby Anh Phạm đang thực hiện nhiều dự án kinh doanh, thời gian qua nàng hoa hậu chuyên tâm vào kinh doanh và hạn chế giao lưu với showbiz. Ruby Anh Pham bận bịu lo công việc kinh doanh tại chuỗi trung tâm làm đẹp công nghệ cao Her&me Beauty Center.  


Được biết ngoài kinh doanh làm đẹp và thẩm mỹ cô còn hoạt động rất nhiều với vai trò về cộng đồng, hoa hậu Ruby Anh Phạm đang là sáng lập và điều hành “Cộng đồng phụ nữ thành công”, huấn luyện viên của “Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp”, Phó Chủ tich của câu lạc bộ “Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Inspire”.


Không chỉ là người phụ nữ giỏi kinh doanh và có năng khiếu đối ngoại, cô còn luôn luôn là người truyền cảm hứng cho tất cả các chị em nữ lãnh đạo, chị em đang khỏi nghiệp, những phụ nữ đã thành công. Hoa hậu Ruby Anh Phạm làm nhiều những hoạt động tích cực giúp ích cho gia đình hạnh phúc, giúp ích cho xã hội văn minh và giàu đẹp.


Nhắc đến Hoa hậu Ruby Anh Phạm là một hình ảnh thân thiện dễ mến dung hoà, luôn có ước mơ và đam mê. Hiện Ruby Anh Pham đang xây dựng rất nhiều các chương trình thiện nguyện cùng chung tay với các phụ nữ thành công. Ruby Anh Phạm cũng đang tổ chức các chương trình đào tạo cho tất cả các chị em về “Đón bắt tâm lý trong kinh doanh” “Khởi nghiệp không thất bại” “Kỹ năng để hạnh phúc” và “Kỹ năng để thành công và giàu có” Ruby Anh Phạm luôn nói ủng hộ tất các chị em nữ đi làm và có tự chủ về tài chính. Bởi người phụ nữ biết gánh vác công việc ngoài xã hội chính là người phụ nữ biết dàn xếp các công việc chu đáo cho gia đình, Vì họ ra ngoài giao lưu học hỏi để kinh doanh thì chị em càng hiểu và học được cách khôn khéo sắp xếp chuyện gia đình tuyệt vời hơn.


Ruby Anh Pham chia sẻ: “Khi tôi làm điều gì, tôi cũng luôn mong muốn sự kết nối và lan toả đến các chị em phụ nữ. Việc đó rất tốt cho gia đình riêng của họ. Những gì Ruby Anh Phạm đang làm không những gây ảnh hưởng cho, tạo sự lan tỏa đến các chị em phụ nữ tốt đẹp hơn mà còn giúp cho họ có sự ảnh hưởng, giúp đất nước phát triển. Phụ nữ văn minh và hiện đại tại Việt Nam cũng như trên thế giới ngày nay đã biết làm hạnh phúc cho chính mình và gia đình của họ.  Phụ nữ vững tin vào chính năng lực và bản lĩnh của mình, thì họ chắc chắn sẽ đóng góp nhiều cho xã hội.".