Hoa khôi Huỳnh Thi mỹ nhân nổi bật trong sự kiện Thời trang phố

Trong bộ trang phục áo dài với chất liệu thổ cẩm của dân tộc Tây Nguyên, hoa khôi, diễn viên Huỳnh Thi thả dáng đài cát tại sự kiện thời trang phố vừa diễn ra.


Huỳnh Thi được xem là một người mẫu nổi bật được NTK Việt Hùng chọn mặt gởi vàng để truyền thông điệp “Hoa của đất” trong bộ sưu tập thổ cẩm của mình. Với nét mộc mạc của chất liệu vả, sự uyển chuyển trong đường nét thiết kế cùng với sự tinh tế ý tưởng về truyền thống thuần Việt của người dân tộc Ê Đê Tây Nguyên, nữ diễn viên xinh đẹp đã phát họa được linh hồn mà NTK Việt Hùng muốn truyền tải.Có thể nói, diễn viên, hoa khôi Huỳnh Thi là gương mặt người mẫu nổi trội nhất trong lớp mẫu trẻ về sự đam mê nghề và tâm huyết với công việc. Ở bất cứ lĩnh vực nào, trên phim trường hay ở sàn diễn, người đẹp gốc miền Tây vẫn rất nghiêm túc và đặt hết trách nhiệm và cái tâm mình trong các dự án. Chính vì thế nên nàng hoa khôi nhận được sự yêu mến của rất nhiều đạo diễn cũng như nhà tổ chức.Nghiêm túc, nhiệt tâm và có trách nhiệm với công việc là lối sống cũng như định hướng nghề nghiệp của hoa khôi Huỳnh Thi. Thời gian gần đây, Huỳnh Thi là một trong số ít người mẫu trẻ đắt show trong mọi sự kiện giải trí, trong rất nhiều chương trình nghệ thuật, cái tên Huỳnh Thi là nhân vật không thể thiếu tạo sự yêu mến của công chúng dành cho mình.


Sở hữu thân hình lý tưởng, vòng eo quyến rũ và vẻ đẹp khả ái, nét biểu cảm và sự rạng rỡ trên gương mặt toát lên thần thái của một ngôi sao người mẫu. Huỳnh Thi đã thực sự bản lĩnh và tỏa sáng trên chính đôi chân của mình, sự nghiêm túc trong công việc là thước đo thành công cho bất kỳ cô người mẫu nào, Huỳnh Thi đã mẫu người mẫu đáng được học hỏi và giới trẻ ngưỡng mộ.


Make up: Benny

Photo: Trần Đức Anh 

Áo Dài: Việt Hùng

Đạo diễn thời trang: Đỗ Kim Khánh