HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – KHÓA HỌC HÈ BỔ ÍCH

Mùa hè này cha mẹ sẽ làm điều đặc biệt gì cho con?

Hãy để các bé có một mùa hè bổ ích và đầy ý nghĩa với HỌC KỲ QUÂN ĐỘI của Công ty Cổ phần Kiến tạo tài năng.


Hình ảnh tham quan di tích, một phần trong chuyên đề Học kỳ quân đội

Khi tham gia khóa học “Vững bước vào đời”, học viên sẽ được rèn luyện khả năng tự lập như giặt đồ, rửa chén, chăm sóc bản thân,... mà không cần dựa dẫm vào bố mẹ. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo nhiều kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng giao tiếp, giao lưu kết bạn, thoát hiểm, sinh tồn và rèn luyện khả năng tự vệ, thể hiện bản lĩnh, tự tin, tự giác của người chiến sỹ. Đặc biệt, các con sẽ được giáo dục về tình yêu thương, giúp các con cảm nhận được tình cảm gia đình và công ơn cha mẹ.
Bên cạnh “Vững bước vào đời” , Học kỳ quân đội nâng cao “Vững bước trưởng thành” kéo dài 10 ngày để học viên có thời gian rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống, biết sử dụng mạng xã hội và thiết bị giải trí thông minh đúng cách. Các em cũng được trang bị thêm nhiều kiến thức, tư duy, sáng tạo, thái độ sống tích cực để làm hành trang vững bước trưởng thành.
Học kỳ quân đội đặc biệt “Chiến sĩ toàn năng” với 17 chuyên đề kỹ năng nâng cao, giúp học viên trở nên nề nếp, kỷ luật, tràn đầy tình yêu thương và trở thành một chiến sĩ toàn năng. Đây là hành trang bổ ích để học viên vươn cao trong xã hội hiện đại, hướng đến tiêu chí công dân toàn cầu.


Giờ tập thể dục buổi sáng của các học viên tham gia khóa Học kỳ quân đội

Đặc biệt nhất của Chương trình Học kỳ Quân đội 2023 là khóa “Lãnh đạo tương lai”. Tinh thần, ý chí, nghị lực, bản lĩnh của một nhà lãnh đạo là mục tiêu mà khóa học đặc biệt này hướng tới. Khóa học sẽ  châm bồi và rèn giũa những tố chất thật sự cần thiết mà một nhà lãnh đạo cần có, giúp học viên biết định hướng, biết lập kế hoạch thay đổi để tỏa sáng, trở thành một nhà lãnh đạo có đầy đủ Tâm – Tầm - Tài trong tương lai.
Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức HỌC KỲ QUÂN ĐỘI được đông đảo phụ huynh và các cơ quan truyền thông uy tín đánh giá cao. Năm 2023, Công ty Cổ phần Kiến tạo tài năng tiếp tục cùng các em trải nghiệm cuộc sống kỷ luật, khuôn khổ trong môi trường quân đội. Bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí đầy tiếng cười là những bài học đầy bổ ích để giúp các em có thể tự phát triển bản thân và chủ động hòa nhập, phát triển trong xã hội hiện đại.
Phụ huynh tham khảo chi tiết các chương trình để chuẩn bị cho con mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích tại:
Địa chỉ website: kientaotainang.vn
Fanpage: Công ty cổ phần kiến tạo tài năng
Liên hệ số điện thoại (zalo) 0865.59.56.59  

Một số hình ảnh về Học kỳ quân đội của Cty CP Kiến tạo tài năng.